Yakuza kiwami

55.000₫ Còn hàng
Bối cảnh của Yakuza Kiwami vẫn tiếp tục là khu Kamurocho hư cấu, kỳ thực là sự tái hiện từ khu phố đèn đỏ Kabukicho ở Tokyo. Nhân vật của người chơi vẫn tiếp tục là Kazuma Kiryu, “kẻ tội đồ” luôn hứng chịu những xui xẻo hoặc âm mưu vì lòng tốt của bản thân. Phần chơi mới vẫn tiếp tục khắc h...
Cách thức mua game

Bối cảnh của Yakuza Kiwami vẫn tiếp tục là khu Kamurocho hư cấu, kỳ thực là sự tái hiện từ khu phố đèn đỏ Kabukicho ở Tokyo. Nhân vật của người chơi vẫn tiếp tục là Kazuma Kiryu, “kẻ tội đồ” luôn hứng chịu những xui xẻo hoặc âm mưu vì lòng tốt của bản thân. Phần chơi mới vẫn tiếp tục khắc họa Kazuma là một nhân vật “John Wick”, một mình chống lại cả thế giới các băng đảng trong game. Tuy cùng sử dụng game engine với Yakuza 0, nhưng trò chơi mang cảm giác giống như một phiên bản quy mô nhỏ hơn của tựa game này.

Nếu bạn chưa từng chơi Yakuza 0 thì tôi khuyên bạn nên trải nghiệm tựa game này trước, để hiểu rõ được cốt truyện và các ân oán giang hồ của nhân vật chính trước thời điểm Yakuza Kiwami. Phiên bản làm lại của Yakuza không chỉ có sự nâng cấp về đồ họa ấn tượng, mà cốt truyện cũng được chỉnh sửa mở rộng hơn để người chơi dễ hiểu nội dung hơn sau phần trải nghiệm Yakuza 0. Mặc dù vậy, bạn không nhất thiết phải chơi phần tiền truyện nói trên để hiểu được cốt truyện trong Yakuza Kiwami, nhưng nó sẽ mang đến một tổng thể nội dung tốt hơn cho trải nghiệm game.

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

MINIMUM

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64Bit
Processor: Intel Core i5-3470 | AMD FX-6300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 560 | AMD Radeon HD 6870
Additional Notes: PU with a gpumark of : 2600 to 3100, CPU with a cpumark of 4500 to 6300

popup

Số lượng:

Tổng tiền: