Xe tăng bay bá đạo của GTA V khiến Micheal Bay cũng phải bó tay

Bởi Orion Data Convert (24/05/2016)

Nếu bạn đã luôn theo dõi các tin tức liên quan tới GTA V, bạn hẳn phải biết rằng cộng đồng game thủ của siêu phẩm này cực kỳ thích mod và tạo ra những pha trình diễn siêu tưởng có một không hai. Từ đĩa bay, xe tải nhào lộn trên không…rất nhiều những video độc đáo thể hiện óc sáng tạo kinh hồn đã được các modder cho ra đời.Một trong những “kiến trúc sư” của rất nhiều những pha trình diễn trên chính là Blacksmoke Billy. Xuất hiện khá thường xuyên trong những bài báo liên quan tới GTA V,  game thủ này cực kỳ nổi tiếng với khả năng xử lý những chiếc xe bán tải như một nhà thơ điều khiển những con chữ vậy. Anh luôn biết nơi chúng cần đến, và biết làm thế nào để đưa chúng đến đó theo cách thật thú vị. Giống như những ý tưởng của nhà thơ, không phải đích đến hay kết cục là quan trọng nhất, mà chính là phương pháp.

Với pha trình diễn xe tăng bay này, Billy đã đặt chiếc xe bán tải thân yêu của anh ở đằng sau và chọn chiếc  xe tăng hạng nặng. Pha trình diễn này thực sự tuyệt vời, và pha bốc đầu quay vòng trên không trung thế kia xứng đáng làm mẫu cho bất kỳ bộ phim khoa học viễn tưởng nào. Đối với các đạo diễn chuyên làm những tác phẩm điện ảnh mà tính phi thực tế được đặt lên hàng đầu, chẳng hạn như Micheal Bay chẳng hạn, pha trình diễn như thế này có lẽ cũng vượt quá khả năng tưởng tượng của ông.

Một lần nữa Blacksmoke Billy đã chứng minh kỹ năng điều khiển cũng như phán đoán chính xác của mình, anh đã cho chúng ta thấy một cách không ngờ tới cắt đuôi một chiếc trực thăng đang bám riết – miễn là bạn có một đường dốc dài và một xe tăng tiện dụng. Đã có bạn nào có màn biểu diễn nguy hiểm tương tự như vậy trong GTA V chưa?

Nguồn: http://esportsviet.vn/
Momocochan
Sale

Không sẵn có

Hết hàng