Xblaze code: embryo

20.000₫ Còn hàng
Giới thiệu video gameplay: Giới thiệu game: Hiển nhiên, với một game Visual Novel thì yếu tố cốt truyện hấp dẫn là điều không thể thiếu, và XBlaze Code:Embryo đã làm rất tốt mặt này. Game được người chơi cho là có nội dung sâu sắc và cuốn hút. Lấy bối cảnh 150 năm ...

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

Hiển nhiên, với một game Visual Novel thì yếu tố cốt truyện hấp dẫn là điều không thể thiếu, và XBlaze Code:Embryo đã làm rất tốt mặt này. Game được người chơi cho là có nội dung sâu sắc và cuốn hút.

Lấy bối cảnh 150 năm trước sự kiện trong BlazBlue: Calamity Trigger, XBlaze Code:Embryo đưa bạn nhập vai Touya Kagari – một học sinh trung học đã đột ngột bị cuốn vào những sự kiện ngoài tầm hiểu biết của mình, khi mà cậu bất ngờ bị tấn công bởi một thế lực kỳ bí. May mắn thay một cô gái bí ẩn tên là Es xuất hiện và bảo vệ cậu, nhưng lại từ chối rời đi, cô luôn nói rằng mình có nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho cậu. Bị ném vào một thế giới của ma thuật và những điều siêu nhiên, bạn sẽ phải đưa Touya Kagari vượt qua những thách thức khó khăn để khám phá bí mật ẩn sau thân thế mình, trên hành trình đầy rẫy những quái vật và pháp sư cùng những tổ chức ngầm nguy hiểm luôn rình rập tiêu diệt bạn. Ngoài cốt truyện lôi cuốn, XBlaze Code:Embryo còn thu hút người chơi bởi những tính năng đầy thú vị trong game cũng như đồ họa tuyệt đẹp. Nổi bật trong các tính năng là hệ thống Toi giúp người chơi tìm hiêu thông tin về thế giới trong game, qua đó giúp họ quyết định con đường định mệnh của nhân vật theo những cách khác nhau. Một điểm ấn tượng nữa là các nhân vật đã được Arc System Work khéo léo thiết kế, thổi hồn vào một cách đầy sống động và bắt mắt.

Cấu hình yêu cầu:

MINIMUM: 

OS: Windows 7 / 8 / 8.1 
Processor: Intel Core2 Duo 
Memory: 1 GB RAM 
Graphics: nVidia GeForce 7900 GT or better / AMD Radeon X1900 / nVidia GeForce GT 620 (Windows 8.1) 
DirectX: Version 11 
Network: Broadband Internet connection 
Storage: 7 GB available space 
Sound Card: Direct Sound 
Additional Notes: Compatibility with Xbox 360 Controller

RECOMMENDED: 

OS: Windows 7 / 8 / 8.1 
Processor: Intel Core i5 / i7 
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: nVidia GeForce 8800 GT or better / AMD Radeon HD3700 / nVidia GeForce GT 650 (Windows 8.1) 
DirectX: Version 11 
Network: Broadband Internet connection 
Storage: 7 GB available space 
Sound Card: Direct Sound 
Additional Notes: Compatibility with Xbox 360 Controller

popup

Số lượng:

Tổng tiền: