Wrc 8 fia world rally championship

160.000₫ Còn hàng
Với hệ thống thời tiết năng động mới, điều kiện khí hậu có tác động như thật: mưa và tuyết hiện là một tính năng trò chơi quan trọng như lực kéo thay đổi, thiết lập khác nhau cho từng giai đoạn, lựa chọn lốp xe và sử dụng sắc sảo cho đội dự báo thời tiết được xem xét. Chế độ nghề nghiệp mộ...
Cách thức mua game

Với hệ thống thời tiết năng động mới, điều kiện khí hậu có tác động như thật: mưa và tuyết hiện là một tính năng trò chơi quan trọng như lực kéo thay đổi, thiết lập khác nhau cho từng giai đoạn, lựa chọn lốp xe và sử dụng sắc sảo cho đội dự báo thời tiết được xem xét.
Chế độ nghề nghiệp một người chơi đã được xây dựng lại từ đầu: quản lý lịch, R & D để cải thiện hiệu suất, tuyển dụng và quản lý nhân viên (cơ khí, kỹ sư, đội y tế và thời tiết, quản lý tài chính, v.v.).
Đối với nhiều người chơi, các thử thách hàng tuần và WRC eSports trở lại, nhưng thử thách và cạnh tranh giờ đây thậm chí còn cứng hơn.
Với 50 đội, 14 cuộc biểu tình và hơn 100 giai đoạn đặc biệt trong mùa giải 2019, WRC 8 có nội dung sâu sắc nhất từng có trong một trò chơi đua xe địa hình.

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 7 64bits
Processor: Intel Core i3-2100 or AMD FX-4350
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 650 2GB or ATI Radeon HD 5870 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 19 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Soundcard
Additional Notes: 64bit Only

popup

Số lượng:

Tổng tiền: