Way of the samurai 3

20.000₫ Còn hàng
Giới thiệu video gameplay: Giới thiệu game: Trong game thời kỳ Sengoku . Câu chuyện diễn ra ở Amana, một vùng đất hư cấu được cai trị bởi 1 tăng phong kiến chúa , Shuzen Fujimori, người đã overthown cấp trên cũ của mình, Chúa Sakurai, và trở thành vị vua mới. Gia tộc Fu...

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

Trong game thời kỳ Sengoku . Câu chuyện diễn ra ở Amana, một vùng đất hư cấu được cai trị bởi 1 tăng phong kiến chúa , Shuzen Fujimori, người đã overthown cấp trên cũ của mình, Chúa Sakurai, và trở thành vị vua mới. Gia tộc Fujimori là một lực lượng đang nổi lên trong Amana và có nhiều kẻ thù trong phạm vi lãnh thổ của mình. Để bảo vệ miền đất của họ, họ bắt buộc nông dân và dân làng của họ làm việc quá sức và áp đặt thuế nặng vào người dân để tăng cường lực lượng vũ trang . Bởi vậy, những người trong Amana bắt đầu cảm thấy bất mãn về phía gia tộc Fujimori.

Có ba phe phái chính trong Amana: Fujimori tộc, Ouka tộc, và dân làng Takatane. Gia tộc Ouka bao gồm chư hầu của gia tộc Sakurai và bị ruồng bỏ những người mong muốn quyền lực. Họ muốn lật đổ gia tộc Fujimori. Dân làng Takatane hài hòa là những người chỉ có nhu cầu cho hòa bình. 

Người chơi có thể bây giờ hoặc là đi bộ từ nơi này đến nơi như trong Way đầu tiên của Samurai, hoặc đi du lịch ngay lập tức giữa các khu vực bằng cách sử dụng bản đồ như trong Way của Samurai 2. Nếu bạn sử dụng bản đồ, thời gian sẽ kết thúc nhanh chóng chuyển tiếp. Có 8 khu vực trong Amana: Kuchihagahara, Cảnh sát cửa khẩu, Trạm viết bài, Takatane Village, Omiki Town, Castle Amana, Castle Minori, và The Road. Khu vực có sự kiện sẽ được đánh dấu với ý niệm mơ hồ "!" để cho phép người chơi theo cốt truyện dễ dàng hơn.

Thời gian được hiển thị bằng một chiếc đồng hồ trên góc trên bên phải của màn hình. Một phút trong trò chơi là bằng một thứ hai trong cuộc sống thực. Thời gian tiến triển như những tiến bộ trong ngày, sáng, trưa, buổi tối, đêm, nửa đêm, và bình minh. Một số sự kiện chỉ xảy ra tại một thời điểm nhất định trong ngày. Không giống như các trò chơi trước đó, không có giới hạn ngày trong trò chơi này.

"Ngôi nhà an toàn" lần đầu tiên được giới thiệu trong Way của 2 trở về Samurai, nhưng lần này bạn thực sự có thể đi bộ xung quanh. Một chiếc giường, vũ khí an toàn, tiền an toàn, mục hộp, tủ quần áo, và hộp một phần có thể được tìm thấy bên trong nhà.
Combat

Cách của Samurai 3 tập trung rất nhiều vào chiến đấu gươm. Có hơn 100 loại vũ khí trong trò chơi, bao gồm kiếm, giáo, và thậm chí một số trò đùa vũ khí như gậy, hành tây xanh, cá ngừ, chổi, và cuốc. Người chơi có thể quỳ xuống và cầu xin cho lòng thương xót nếu họ thua cuộc. NPC cũng có thể làm điều này.

"Cố tình" lách "kỹ thuật được giới thiệu trong các trò chơi cuối cùng đã bị hủy bỏ. Bây giờ các "đẩy và kéo" hệ thống giống như trong các trò chơi 1 được sử dụng, cũng như mới "ngay lập tức giết" (Hissatsu) kỹ thuật được gọi là "cái nhìn thoáng qua của cái chết", được kích hoạt sau khi một awase thành công. Sau khi giết ngay lập tức, nó có thể thực hiện một chuỗi kill (rensatsu) chỉ bằng cách tiếp cận đối thủ và nhấn nút bên phải.

Với chế độ tấn công Blunt Về ý chí samurai sử dụng phía bên của lưỡi dao cùn thay vì các cạnh sắc nét, và kết quả, kẻ thù sẽ bị loại thay thế. Khi sử dụng tấn công cùn, giết ngay lập tức bị vô hiệu hóa.

Vũ khí sẽ đạt được điểm kinh nghiệm và lên cấp. Các kỹ năng mới có thể học được bằng cách san lấp mặt bằng vũ khí. Ở mức tối đa (50), vũ khí sẽ có độ bền vô hạn và trở nên không thể phá vỡ. Bạn có thể tìm hiểu chiến đấu không vũ trang (tay trần lập trường) và ninja kiếm hai kỹ thuật bằng cách đọc cuộn học kinh nghiệm kỹ năng được ghi lại với nhân vật chính và sau này có thể được gán cho vũ khí mới tạo ra. Một khi bạn đã học được tất cả các kỹ năng cho một lập trường thanh kiếm (như lập trường giữa), một danh hiệu quan điểm chủ sẽ được mở khóa.
Swords và Spears

Giống như trong các trò chơi trước, bạn có thể tăng cường số liệu thống kê của thanh kiếm và giá trị (như độ bền, tấn công / bảo vệ tiền thưởng) bằng cách truy cập các thợ rèn (Dojima anh em). Bên cạnh đó, cách của các Samurai 3 sẽ là phần đầu tiên trong loạt bài này để cho phép người chơi xây dựng ban đầu của katana hoặc giáo bằng cách thu thập các bộ phận khác như dao ( scabbards ), bảo vệ , nắm bắt, pommels , và đưa chúng vào thợ rèn. Người chơi sau đó có thể thiết lập một lập trường và chỉ định di chuyển đến nó, và thậm chí có thể đặt tên vũ khí duy nhất của họ. Theo blog chính thức, có khoảng 200 phần gốc và hơn 750 kỹ năng để lựa chọn (kỹ năng này phải được học đầu tiên ).

Các thanh kiếm vẫn còn chia thành bảy loại: trung lập trường (chūdan-không-kamae), trên lập trường (jōdan-không-kamae), thấp hơn lập trường, bên lập trường (Waki-gamae), lập trường duy nhất (một tay), vẽ lập trường (hàng rào / battōjutsu), và lập trường ninja. "Kép lập trường" Kiếm được giới thiệu trong Way của Samurai 2 đã được gỡ bỏ. Thay vào đó, bạn có thể có được khả năng "dual wielding" (có thể trang bị cho bất kỳ hai thanh kiếm cùng một lúc) sau khi kiếm được một số tiền nhất định tại các điểm Samurai. Spears hiện được coi là loại riêng của mình (lập trường giáo), không phải là "thanh kiếm lập trường phụ" nữa.

Một chỉ số vũ khí mới cho là "trọng lượng", từ 0 (ánh sáng) 8 (không thể di chuyển). Vũ khí hạng nặng sẽ rất chậm.
Đối tác

Một tính năng mới đáng chú ý là hệ thống "đối tác". Có NPC trong Amana mà bạn có thể đi cùng với bạn trong cuộc phiêu lưu của bạn sẽ có một số công việc đòi hỏi hai người để hoàn thành, giống như làm bánh gạo nếp , kiếm thuật Theater. Các đối tác của bạn có thể đồng ý sống với bạn ở nhà của bạn nếu chúng trở nên thích của bạn, nhưng họ sẽ ghen tị nếu bạn mang về nhà một cô gái khác và sẽ giận dữ nếu bạn không trở về nhà trong nhiều ngày. Khi chung sống với nhau, mỗi đối tác có thể có tác động tích cực hoặc tiêu cực, như tăng tiền trong thanh kiếm an toàn hoặc vi phạm.

Có 14 đối tác ( được thêm vào trong phiên bản Plus) bạn có thể có được trong trò chơi này (bất cứ ai có một thẻ tên màu xanh lá cây là recruitable), một góa phụ giáo cầm bóng ma của một phụ nữ bị sát hại Donna (afro samurai từ các trò chơi 1) một cô gái mèo được gọi là "Nya Nya" meow meow. Mỗi người trong số họ có những khả năng khác nhau, từ hỗ trợ trong chiến đấu để giữ vũ khí / sản phẩm / bộ phận. Điểm mối quan hệ tối đa của từng đối tác là 7,14%. Để có 100%, người chơi phải nâng cao mối quan hệ với tất cả các đối tác có sẵn.
Công Việc và Mini Games

Người chơi có thể làm công việc cho bất kỳ của 3 bên. Làm việc cho một bên sẽ tăng cường phổ biến của nhân vật chính với bên đó, và khủng bố họ sẽ làm cho họ ghét anh ta thay vì. Một số các công việc này bao gồm giữ trẻ một con chó, việc tìm kiếm trẻ em chạy trốn, trừng phạt những tên trộm thực phẩm, cứu em bé bị bắt cóc, hoặc chỉ giết chết một người nào đó.

Cấu hình yêu cầu:

MINIMUM: 

OS: Windows 7 
Processor: 2.13GHz Intel Core2 Duo or equivalent 
Memory: 1 GB RAM 
Graphics: DirectX 9.0c compatible graphics card with 512Mb RAM and support for v3 shaders 
DirectX: Version 9.0c 
Storage: 2 GB available space 
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

RECOMMENDED: 

OS: Windows 7 or later 
Processor: 3GHz Intel i3 or equivalent 
Memory: 4 GB RAM 
Graphics: DirectX 9.0c compatible graphics card with 1GB RAM and support for v3 shaders 
DirectX: Version 9.0c 
Storage: 2 GB available space 
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

popup

Số lượng:

Tổng tiền: