Warcraft iii, diablo 2 và starcraft sắp sửa được blizzard hồi sinh

Orion Data Convert 24/05/2016
warcraft-iii-diablo-2-va-starcraft-sap-sua-duoc-blizzard-hoi-sinh

Ông lớn làng game chưa hề có ý định từ bỏ bộ ba huyền thoại đã làm nên danh tiếng của mình, và thậm chí còn mong muốn đưa chúng đến gần hơn với thế hệ game thủ trẻ tuổi. 

Nhắc đến game máy tính là chúng ta không thể không biết tới bộ ba huyền thoại Starcraft, Warcraft III và Diablo 2. Đây có lẽ là 3 trong số những game có sức sống mạnh mẽ nhất trong làng game thế giới, vì mặc dù đã trải qua một quãng thời gian khá dài ( Warcraft III - 13 năm, Diablo 2 - 15 năm, và Starcraft - 17 năm), song bộ ba này luôn luôn có một cộng đồng fan trung thành và đông đảo. Kể cả khi Blizzard tung ra những phiên bản mới hơn là Diablo 3 và Starcraft 2, thì bộ 3 kể trên vẫn giữ được vị trí nhất định trong lòng game thủ.
 


Nắm bắt được điều này, Blizzard đã lên kế hoạch làm hồi sinh bộ 3 huyền thoại kể trên, đưa chúng đến với thế hệ những cỗ máy PC đời mới nhất. Mới đây hãng đã tung ra một thông báo tuyển nhân sự để đảm nhận nhiệm vụ này:

"Câu chuyện độc đáo, multiplayer hấp dẫn và khả năng chơi lại vô hạn là những phẩm chất đã giúp cho Starcraft, Warcraft 3 và Diablo 2 trở thành những người khổng lồ của thế giới game vào thời điểm đó. Tuy nhiên, với sự phát triển vũ bão của các hệ điều hành, phần cứng và dịch vụ trực tuyến, bộ 3 game đang ngày càng trở nên khó tiếp cận hơn đối với những người chơi trung thành hay thế hệ các game thủ mới. Chúng tôi có kế hoạch đưa chúng trở lại với thời kỳ huy hoàng vốn có. Và để làm được điều khó khăn này, chúng tôi sẽ cần tới trí tuệ, tài năng và lòng đam mê của các bạn"

Rất có thể Blizzard có ý định tung ra các bản remaster cho các tựa game huyền thoại này để chúng tương thích với các hệ máy đời mới nhất. Tút thêm hiệu ứng, nâng độ phân giải nhiều khả năng sẽ được thực hiện. Starcraft. Diablo 2 và Warcraft 3 lâu nay đã là 3 mũi nhọn của cây đinh ba sức mạnh Blizzard, và môt khi các bản remaster này được phát hành, cả thế giới game sẽ lại một lần nữa lên cơn sốt, bởi vì vẫn còn rất nhiều game thủ ưa thích những tính năng và đặc điểm cũ của chúng, điều mà những phiên bản mới như Starcraft 2 hay Diablo 3 đã giảm bớt hoặc loại bỏ. 

Nguồn: http://esportsviet.vn/