Với black ops 3, call of duty đang trở lại thời kỳ hoàng kim?

Orion Data Convert 24/05/2016
voi-black-ops-3-call-of-duty-dang-tro-lai-thoi-ky-hoang-kim

Có vẻ là vậy, nếu căn cứ vào con số doanh thu khủng mà tựa game của Activision đạt được ngay trong tháng 11 này

Nhiều người đang có suy nghĩ rằng Call of Duty đang mất dần tầm ảnh hưởng trong cộng đồng game. Tuy nhiên, những con số không tưởng mà NPD Group đưa ra trong tháng 11 năm nay có thể sẽ khiến họ phải suy nghĩ lại.

Theo NPD Group, Call of Duty: Black Ops 3 là tựa game bán chạy nhất trong tháng 11. Kể từ khi được tung ra đến nay, nó đã vượt qua doanh số đáng ngưỡng mộ của tựa game tiền nhiệm Call of Duty: Advanced Warfare hồi năm ngoái. Hiện tại, nó đang trên đường  hướng đến cột mốc đáng mơ ước của Call of Duty: Black Ops, tựa game này đã bán được hơn 14 triệu bản cho đến thời điểm hiện tại.

 


Đối thủ cạnh tranh nặng ký của nó chính là Fallout 4, doanh số của nó đã cao hơn tới 70% so với bản trước Fallout 3: New Vegas.  Ngoài ra không thể không thể đến Star Wars: Battlefront với 2 triệu bản đã được bán ra ở Bắc Mỹ.

Điều đáng ngạc nhiên là Call of Duty: Black Ops 3 bán chạy hơn trên hệ máy Xbox One, ch dù Sony nằm độc quyền chiến dịch quảng bá tựa game này. Trong khi Fallout 4 lại bán chạy hơn trên PS4.PS4 giữ vị trí đầu bảng cho phần cứng trong cả tháng, tuy nhiên Xbox One đã có biểu hiện đáng ngưỡng mộ với 1.23 triệu máy được bán ra. Điều này đã tiếp tục chứng minh sự phát triển không ngừng của thị trường phần cứng máy chơi game trong những năm qua.

 

Nguồn : Momocochan - http://esportsviet.vn/