Top những vũ khí ảo diệu nhất thế giới game (phần cuối)

Orion Data Convert 24/05/2016
top-nhung-vu-khi-ao-dieu-nhat-the-gioi-game-phan-cuoi

Mời bạn đến với phần cuối loạt bài về những vũ khí độc-lạ nhất thế giới game, bao gồm những thứ kì dị như Knife Gloves hay uy lực khủng khiếp như Satellite Rain…

Lava core – Divinity: Original Sin

divinityos7 Top những vũ khí ảo diệu nhất thế giới game (Phần cuối) 1

Một phép thuật có thể kết thúc tên trùm cuối game chỉ bằng 1 “hit”? Đó thực sự là một vũ khí trong mơ với nhiều người. Giống như game Ultima VII, Divinity: Original Sin là một game nhập vai theo lượt nên mỗi khi sử dụng Lava Core người chơi cần phải tính toán thật kỹ càng. Lava Core là một phép thuật rất khó khăn để có được. Hầu hết người chơi sẽ sử dụng phép thuật này tại một số thời điểm để vượt qua một cuộc chiến cam go, hiệu ứng nham thạch sẽ thiêu cháy tất cả kẻ thù nằm trên dòng chảy của nó. Bạn cũng sẽ chỉ cần một “hit” thôi là cũng đủ hạ gục Void Dragon, đây thực sự là một vũ khí rất đáng sợ.

Satellite Rain – Syndicate Wars

hqdefault Top những vũ khí ảo diệu nhất thế giới game (Phần cuối) 2

Trong game Syndicate Wars, bạn điều khiển các chiến binh được trang bị tận răng với những khẩu súng tốt nhất mà một công ty quyền lực có thể cung cấp cho bạn. Nhưng khi bạn đang thực sự gặp trở ngại vơi kẻ thù, đó là lúc để chứng kiến sức mạnh của một loại vũ khí cực kỳ đáng sợ. Satellite Rain sẽ được phóng ra từ không gian, bắn tia vonfram-uranium từ quỹ đạo đến bất cứ nơi nào mà bạn ra lệnh, nơi ấy sẽ nhanh chóng trở thành bình địa ngay lập tức. Một loạt các vụ nổ kinh hoàng sẽ giáng xuống tất cả mọi thứ trong vùng lân cận mỗi khi Satellite Rain được kích hoạt, hãy cẩn thận khi sử dụng đến vũ khí đầy uy lực này.

Knife Gloves – Dead Rising 2

Dead_rising_Knife_Gloves_6 Top những vũ khí ảo diệu nhất thế giới game (Phần cuối) 3

Dead Rising cung cấp một hệ thống vũ khí đồ sộ đủ để game thủ thoả sức tìm kiếm và trải nghiệm, bao gồm cả những vũ khí kì lạ và khá buồn cười như: Máy hút bụi, bóng bingo điện hoặc một máy thổi với đạn là những viên đá quý. Nhưng thực sự, tất cả người chơi đều thích thú trước bộ găng tay cực kỳ lợi hại, món vũ khí này trông như một đôi găng tay đấm bốc được gắn thêm những lưỡi dao kinh điển của người sói. Knife Gloves sắc bén đến mức bạn có thể dễ dàng làm cho kẻ thù “rơi rụng” trước mặt mình chỉ với vài nhát chém. Không phải là vũ khí huỷ diệt như Chainsaw mini, nhưng Knife Gloves dễ dàng sử dụng và linh hoạt hơn rất nhiều những vũ khí khác trong Dead Rising.

Knight Of The Round – Final Fantasy VII

maxresdefault Top những vũ khí ảo diệu nhất thế giới game (Phần cuối) 4

Final Fantasy không thiếu các món vũ khí mạnh mẽ, nhưng Knights of the Round là Summon Materia mạnh nhất trong Final Fantasy VII. Nó có thể được lấy từ Round Island, một hòn đảo ẩn ở phía đông bắc của bản đồ, mà chỉ có thể được truy cập với một Chocobo vàng, hoặc như là một phần của Materia Master, nhận được từ Kalm Traveler sau khi đánh bại Emerald Weapon. Khi được triệu hồi, mười ba hiệp sĩ thời trung cổ xuất hiện. Đó là một kỹ năng tuyệt vời nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian để có được nó. Đội quân hiệp sĩ này sẽ tấn công bất cứ kẻ thù nào trước mắt bạn. Đây là một tuyệt kỹ bất hủ mà bất cứ fan Final Fantasy nào cũng thuộc nằm lòng.

Nguồn: http://game4v.com/