Top những vũ khí ảo diệu nhất thế giới game (phần 1)

Orion Data Convert 24/05/2016
top-nhung-vu-khi-ao-dieu-nhat-the-gioi-game-phan-1

Mời bạn đến với loạt bài về những vũ khí độc-lạ nhất thế giới game. Có thể sẽ là những khẩu súng to lớn hoặc là những món đồ lợi hại khác mà bạn chưa từng nghĩ đến…

Fortify Intelligence Potion – The Elder Scrolls: Morrowind

Blind_Watcher's_Eye Top những vũ khí ảo diệu nhất thế giới game (Phần 1) 1

Lọ thuốc ảo diệu này được gọi là Devourer of Worlds. Trong TES: Morowind, chỉ số thông minh của nhân vật sẽ cho phép bạn tạo ra các loại thuốc cực kỳ hữu dụng. Nếu bạn bào chế bằng cách pha trộn các Fortify Intelligence lại với nhau, chỉ số thông minh của nhân vật có thể được tăng lên rất đáng kể khi được kích hoạt. Các phiên bản sẽ tốt hơn và ngày càng thông minh hơn. Chẳng bao lâu sau, bạn có thể pha trộn nhiều lọ thuốc “kì dị” khác, mang lại cho bạn những khả năng áp đảo để làm những việc tuỳ ý hoặc bán đi những gì không muốn có trong túi đồ và chẳng cần phải lo lắng về tiền bạc nữa. Nếu sử dụng thủ thuật này, bạn có thể hoàn thành game trong 15 phút và thậm chí còn có thể ngắn hơn nữa.

The Dirty Diaper – Ultima VII

1-U7_18_01 Top những vũ khí ảo diệu nhất thế giới game (Phần 1) 2

Một trong những tựa game đầu tiên tập trung vào việc mô phỏng thế giới xung quanh, có rất nhiều cách để hoàn thành tựa game cổ điển này, và một trong những cách dễ dàng nhất là việc lợi dụng giấc ngủ và thuốc độc từ túi đồ của bạn vào kẻ thù, buộc chúng phải nếm thử. Nhưng điều đó cũng chẳng là gì so với…tã. Hãy thử hạ gục kẻ thù bằng cách sử dụng một cái tã của em bé. Ném nó vào bất kỳ kẻ thù nào và chúng sẽ ngay lập tức dừng cuộc chiến với vẻ mặt khá buồn cười. Lúc này chính là thời cơ để bạn hạ chúng hoặc bỏ chạy. Thứ vũ khí ngộ nghĩnh này có thể áp dụng với bất kì kẻ thù nào như chiến binh hoặc thậm chí là những con rồng…

The Experimental MIRV – Fallout 3

MIRV Top những vũ khí ảo diệu nhất thế giới game (Phần 1) 3

Trong bất cứ trường hợp nào việc sử dụng vũ khí hạt nhân đều rất nguy hiểm và trong game Fallout cũng không là ngoại lệ. Bạn sẽ có cơ hội được cầm trên tay khẩu Experimental MIRV, đó là món vũ khí rất tuyệt vời! Đây là tên lửa hạt nhân cá nhân mà nếu bạn không cẩn thận khi sử dụng thì hậu quả sẽ rất khó lường! Thực ra nó được chế lại từ khẩu Fat Man là một trong những vũ khí rất chất lượng, khi có thể đạt đến 63 phát bắn cả thảy và chỉ một vài phát bắn là mọi thứ sẽ thành tro bụi trong nháy mắt. Nó là vũ khí sát thương lớn nhất trong Fallout khi có thể tung ra đến 8 đầu đạn hạt nhân trong một phát bắn. Bạn có thể tìm thấy thứ vũ khí huỷ diệt này ở đông bắc National Guard Depot.

The Rocket Launcher – Quake

vũ khí Rocket Launcher

Rocket Launcher sẽ khiến kẻ thù của bạn “tan vào hư vô” ngay lập tức, nhưng đó chưa phải là điều khiến thứ vũ khí này quan trọng như vậy. Quake là một trong những game bắn súng 3D trực tuyến đầu tiên, thế nên việc Rocket Launcher được rất nhiều game thủ thèm thuồng ao ước được sở hữu là lẽ tất nhiên. Sức sát thương cực mạnh cùng lối di chuyển khá mới lạ, bạn có thể nhắm vào mặt đất và…bắn. Với lực đẩy của vụ nổ sẽ giúp bạn bay vọt lên khoảng không để truy đuổi hoặc đơn giản là chạy trốn kẻ thù. Hy vọng việc sử dụng cách di chuyển không giống ai này sẽ không khiến bạn trở thành một siêu anh hùng…đau chân!

Dr. Boom – Hearthstone

vũ khí trong game

Những cái tên như Starving Buzzard, Undertaker, Gadgetzan Auctionneer cũng phải cúi mình trước sức mạnh của một thẻ bài. Được xem là thẻ bài tốt nhất trong game Hearthstone, Dr. Boom thực sự là cơn ác mộng của các bài thủ khi nó chỉ số rất cao cùng hiệu ứng hỗ trợ khi người chơi ra bài. Dr. Boom có chỉ số 7/7, cộng với 2 Boom bot 1/1, có khả năng gây ra thiệt hại ngẫu nhiên 2-4 cho kẻ thù. Việc sử dụng Dr. Boom cần phải được tính toán kỹ lưỡng khi việc tung ra thẻ bài này đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi một khoảng tiền cực kỳ lớn, nếu không thì Dr. Boom sẽ là thảm hoạ của chính bạn.

(Còn tiếp…)

Nguồn: http://game4v.com/