Top 7 ninja nổi tiếng nhất trong game

Nguyễn Đăng Quang 09/06/2016
top-7-ninja-noi-tieng-nhat-trong-game

 

Các nhân vật được xây dựng theo nhẫn giả không bao giờ là một chủ đề cũ kỹ trong game và 7 ninja sau đây là một minh chứng rõ rệt nhất.

1. Rikimaru (Tenchu)

clip_image002

Nhắc về huyền thoại Tenchu thì hình ảnh đầu tiên mà người ta nghĩ tới là chàng ninja mặt sẹo với mái tóc bạc Rikimaru. Có thể nói, Rikimaru là linh hồn để làm nên thương hiệu Tenchu. Là một con người luôn xem trọng công lý lẽ phải, mục đích lớn nhất của Rikimaru là dẹp loạn cái ác và đem lại hòa bình ấm no cho mọi người. Cứ thế, Rikimaru luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ dẫu cho sự nguy hiểm có trập trùng bám theo anh. 

2. Ryu Hayabusa (Ninja Gaiden)

clip_image002

Nổi tiếng là dòng game chặt chém đỉnh cao, sức hút của Ninja Gaiden một phần bởi nhân vật chính – Ryu Hayabusa. Vừa là một ninja vừa là một thợ săn quỷ xuất sắc, Ryu là một hình ảnh tiêu biểu về những anh hùng luôn trừ gian diệt bạo. Ryu nổi tiếng với hàng loạt kỹ năng chiến đấu siêu hạng và sử dụng nhiều loại vũ khí thành thạo của một nhẫn giả tu luyện nhiều năm.

3. Scorpion (Mortal Kombat)

clip_image002

Nếu là fan của Mortal Kombat thì Scorpion là một trong những cái tên đình đám nhất của series đối kháng lừng danh này. Scorpion là một trong 7 nhân vật đầu tiên xuất hiện từ phần đầu tiên của Mortal Kombat và vẫn góp mặt thường xuyên ở những phiên bản về sau. Mục đích lớn nhất của Scorpion đó là trả thù Sub-Zero, người đã khiến hắn và cả gia tộc ninja chết nay đã hồi sinh lạitab đầu giường. Vì là một con người luôn chất chứa sự thù hận nên Scorpion sẽ không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào để giết Sub-Zero. sơn nhà

4. Yoshimitsu (Tekken)

clip_image002

Dù cho vẻ ngoài nhìn trông rất dị hợm và đáng sợ, nhưng Yoshimitsu là một ninja tốt bụng khi luôn cướp của người giàu chia cho người nghèo. Vì là lãnh đạo của hội ninja Manji, nên Yoshimitsu luôn có sự quyết đoán ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng đó. Ngoài ra, không giống như những nhân vật khác trong Tekken thì Yoshimitsu là một trong số ít nhân vật có sử dụng vũ khí để chiến đấu.

5. Bộ tứ ninja rùa (Teenage Mutant Ninja Turtles)

clip_image002

Bao gồm Leonardo, Donatello, Michelangelo, Raphael. Họ là bộ tứ ninja rùa nổi tiếng trong truyện tranh, phim ảnh và dĩ nhiên có cả game. Được huấn luyện bởi sư phụ chuột, họ sinh sống trong cống rãnh thành phố New York để bảo vệ khỏi những thế lực xấu xa. Mỗi ninja trong bộ tứ đều mang trong một kỹ năng và từng loại vũ khí khác nhau. Hiển nhiên, tính cách của mỗi ninja đều khác nhau nên cũng có đôi lần họ bất đồng ý kiến nhưng lại giống nhau về ý thức bảo vệ thành phố mình.

6. Ken Ogawa (Ninja Blade)

clip_image002

Được xem là bản sao của Ryu Hayabusa vì Ken là nhân vật chính trong tựa game chặt chém lấy đề tài ninja săn quái vật. Tuy vậy, ở Ken có một sự sắt đá và bản tính kiên cường của một chiến binh có trách nhiệm cao cả bảo vệ Tokyo khỏi sợ xâm chiếm của lũ quái vật. Cũng như Ryu, Ken cũng có những kỹ năng chiến đấu siêu hạng và vũ khí ‘xịn’ để đối phó với kẻ thù.

7. Raiden (Metal Gear Rising)

clip_image002

Là một chiến binh nửa người nửa máy, nên Raiden giống như một thứ vũ khí hoàn hảo với thân thế nhanh như chớp và khả năng chiến đấu tuyệt vời. Với tính cách khá máu lạnh, Raiden luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho dù khó tới đâu.