Top 5 tựa game assassins creed được đánh giá hay nhất

Orion Data Convert 24/05/2016
top-5-tua-game-assassins-creed-duoc-danh-gia-hay-nhat

Nếu là một người yêu thích Assassins Creed nhưng là một ‘tay ngang’ không biết đâu là bản hay nhất để chơi, thì 5 tựa game được đề cập sau đây là sự lựa chọn cho bạn. 

Assassins Creed là một series hành động thế giới mở thành công nhất với hơn 73 triệu bản được bán ra. Bộ phim điện ảnh đầu tay của Assassins Creed vừa tung trailer đã gây được nhiều hưởng ứng tích cực vì vẫn giữ lại được những tinh túy đặc trưng và không bị lệch tông so với những bộ phim ăn theo game khác. Để kỷ niệm cho sự kiện này, 9play sẽ giới thiệu cho bạn 5 phần Assassins Creed được đánh giá xuất sắc theo các fan.

1. Assassins Creed II

clip_image002

Năm 2009, Assassins Creed II được lọt top là một trong những cú ‘hit’ bùng nổ nhất năm đó và trở thành niềm tự hào của Ubisoft. Game được nhận những số điểm cao chót vót từ những các tạp chí uy tín như IGN (9,2/10), Gamesradar (10/10), vàGameSpot (9/10).

Assassins Creed II có cốt truyện xoay quanh giữa thực tế thế kỷ 21 và quá khứ thời kỳ Phục Hưng ở Ý. Theo chân Desmond Miles và cụ cố của anh, sát thủ trong hội Assassins trên đường trả thù những kẻ đã phản bội gia đình mình. Trong chuyến hành trình này, những bí mật, sự đen tối sẽ dần được khai sáng và nó ẩn chứa một âm mưu nguy hiểm.

2. Assassins Creed IV: Black Flag

clip_image002

Nếu thích khám phá và chu du biển cả rộng mênh mông thì Assassins Creed IV: Black Flag là một sự lựa chọn thích hợp. Trong game, người chơi sẽ hóa thân Edward Kenway, một cướp biển và là sát thủ đang trên đường thực hiện nhiệm vụ. Vì lấy đề tài cướp biển nên Assassins Creed IV: Black Flag còn cho phép người được đi khắp nơi trên biển bằng đường thuyền hoặc bơi lội.

Assassins Creed IV: Black Flag là một thành công lớn của Ubisoft khi game bán rất chạy ở một số thị trường như Anh, Mỹ và một số nước tại phương Tây. Tổng doanh sốAssassins Creed IV: Black Flag bán được hơn 11 triệu bản và trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất năm 2013. Ngoài ra, Assassins Creed IV: Black Flagcòn được nhận giải thưởng tựa game của năm từ Cheat Code Central, GameSpot, vàInside Gaming Awards.

3. Assassins Creed III

clip_image002

Cốt truyện Assassins Creed III tiếp nối phần 2 khi nhân vật chính Desmond Miles tiếp tục trở về quá khứ trong thân thế người cụ cố Ezio. Bối cảnh của Assassins Creed IIIđược thiết lập vào thế kỷ thứ 18, xoay quanh những sự kiện của cuộc cách mạng Mỹ từ năm 1754 – 1783.

Assassins Creed III được giới phê bình ca ngợi là một trò chơi có sức ảnh hưởng lớn trong năm 2012. Game nhận được hàng loạt cơn mưa lời khen bởi hệ thống gameplay đa chiều, cốt truyện hay, đồ họa và yếu tố môi trường được xây dựng tốt, và là một tựa game mang đầy sự tham vọng của Ubisoft. Assassins Creed III còn là phiên bản bán chạy nhất trong series với hơn 12 triệu bản tiêu thụ trên thế giới.

4. Assassins Creed: Brotherhood

clip_image002

Là phần thứ 2 trong bộ ba trilogy về sát thủ Ezio, Assassins Creed: Brotherhood còn là phần đầu tiên có hỗ trợ phần chơi mạng. Đây được xem là cải tiến đáng giá nhất khi phần chơi mạng đã nâng tầm giá trị thực sự cho Assassins Creed: Brotherhood. Tuy là một tựa game cũ từ năm 2010, nhưng nếu chưa trải nghiệm Assassins Creed: Brotherhood thì bạn đã không biết rằng mình đã bỏ qua một siêu phẩm thật sự.

5. Assassins Creed: Revelations

clip_image002

Cái tên cuối cùng trong danh sách này rất khó để chọn lựa, nhưng có vẻ Assassin’s Creed: Revelations rất xứng đáng được xem là một trong những phần hay nhất. Xuất sắc đầu tiên của Assassins Creed: Revelations là phần chơi mạng quá tuyệt vời. Người chơi vừa vào vai thợ săn và con mồi đang đi săn và bị sự truy đuổi từ các người chơi khác.

Ngoài ra, phần đồ họa và âm thanh hoàn toàn không chê vào đâu được. Bạn sẽ không tin được rằng đây là một game của năm 2011 vì từ nội cảnh đến ngoại cảnh đều được thể hiện có độ chi tiết cao. Nên dù là game thủ khó tính nhất, bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên vì những gì mà Assassins Creed: Revelations đem lại.