Top 23 tựa game pc đáng mong chờ nhất 2016 (phần 2)

Orion Data Convert 24/05/2016
top-23-tua-game-pc-dang-mong-cho-nhat-2016-phan-2

Battleborn

Ngày phát hành: 3/5/2016

Hệ máy: Xbox One, PC, PS4

Bạn sẽ nghĩ thế nào khi có một tựa game sẽ kết hợp cả thể loại bắn súng, nhập vai và ti tí chất MOBA vào làm một? Tựa game Battleborn của Gearbox Software sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

Lấy bối cảnh viễn tưởng ở một hành tinh xa xôi, vũ trụ đang thoi thóp từng ngày. Một ngôi sao duy nhất còn sót lại và bất đắc dĩ trở thành nơi để các anh hùng từ mọi nơi đổ về. Họ chia bè kết phái và cuối cùng phải hợp sức với nhau để chống lại Varelsi – tên trùm đã huỷ diệt các hành tinh khác.

Cốt truyện đơn giản nhưng những gì game thủ đã chứng kiến qua trailer của Battleborn thì quả là vô cùng hấp dẫn. Gameplay cực kỳ sáng tạo, kết hợp thể loại FPS và hệ thống nâng cấp thường gặp ở các tựa game RPG, mỗi game thủ sẽ điều khiển một hero với các sở trường riêng biệt như cận chiến, tầm xa, phép thuật… cùng nhau chiến đấu trên đấu trường 5vs5. Bạn cũng có thể cùng bạn bè của mình chiến đấu với những người chơi khác trong đấu trường online sôi động.

Mirror’s Edge: Catalyst

Ngày phát hành: 24/5/2016

Hệ máy: Xbox One, PC, PS4

“Nữ hoàng Parkour” sẽ trở lại đầy mạnh mẽ trong năm 2016 với một trailer tuyệt vời phô diễn đồ hoạ bắt mắt cùng gameplay không lẫn vào đâu được đã khiến các fan vô cùng háo hức.

Mirror’s Edge: Catalyst mang người chơi trở về quá khứ, diễn ra trước cả phiên bản đầu. Game sẽ dẫn giải câu chuyện về Fate, tại sao cô lại quyết định “một mình chống Mafia” trong một thành phố lộng lẫy? Tại sao cô lại muốn trở thành một chiến binh thâm nhập các tổ chức với những âm mưu thâm hiểm…

Bạn chỉ cần đi từ điểm A đến điểm B và “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” những kẻ ngáng đường? Điều đó đúng đấy! Nhưng với gameplay sáng tạo và lôi cuốn cùng phong cách hành động chóng mặt thì game thủ sẽ không hề cảm thấy nhàm chán. Ngược lại, bạn cũng sẽ có khá nhiều lựa chọn để tìm đến đích chứ không bị bó buộc trong một lộ trình chật hẹp. Fate cũng không cần súng! Cô nàng sẽ lợi dụng các pha chạy nhảy, leo trèo của mình để hạ gục kẻ thù một cách chóng vánh. Đồ hoạ của game được chăm chút tỉ mỉ, sẵn sàng hớp hồn người chơi lao ngay vào những pha Parkour thượng thừa.

No Man’s Sky

Ngày phát hành: 6/2016

Hệ máy: PS4, Windows

Rộng lớn và tưởng chừng không có giới hạn… Đó là No Man’s Sky, tựa game thế giới mở gây rất nhiều ấn tượng và tò mò với mọi game thủ. Game sẽ chào sân vào tháng 6/2016 và với trailer được giới thiệu, chúng ta đã biết chút ít về tựa game cực kỳ rộng lớn này.

Game chẳng có một cốt truyện hay mục tiêu nào cả, bù lại No Man’s Sky sẽ có khoảng… 18 tỉ tỉ hành tinh. Ấy, bạn khoan hoảng hồn vì có lẽ sẽ chẳng bao giờ có thể khám phá được hết đâu. Game cho phép người chơi thoải mái di chuyển bằng tàu vũ trụ, đáp xuống bất cứ bề mặt nào và tha hồ “soi mói” xung quanh. Mỗi hành tinh đều có kích thước và hệ sinh thái khác nhau, bạn cũng có thể đặt tên cho các ngôi sao vô danh hoặc các loài động thực vật mà mình bắt gặp. Hãy ngắm nghía cho thoả thích, vì có thể bạn sẽ chẳng bao giờ có dịp thăm lại hành tinh đó. No Man’s Sky có thể trở thành một chuẩn mực mới cho game thế giới mở hay không? Câu trả lời sẽ đến trong năm 2016.

Nguồn: game4v.com