Thehunter call of the wild 2019 edition

160.000₫ Còn hàng
theHunter: Call of the Wild 2019 Edition mang đến trải nghiệm săn bắn tuyệt vời nhất từng được tạo ra. Bước vào một thế giới mở tuyệt đẹp, tràn đầy sức sống, từ những con nai hùng vĩ, linh miêu giống như ma và trâu mũi đầy cảm hứng, cho đến vô số các loài chim, sinh vật và côn trùng của v...
Cách thức mua game

theHunter: Call of the Wild 2019 Edition mang đến trải nghiệm săn bắn tuyệt vời nhất từng được tạo ra. Bước vào một thế giới mở tuyệt đẹp, tràn đầy sức sống, từ những con nai hùng vĩ, linh miêu giống như ma và trâu mũi đầy cảm hứng, cho đến vô số các loài chim, sinh vật và côn trùng của vùng hoang dã. Mỗi inch của thế giới rộng 100 dặm vuông (256 km vuông) được chế tạo bằng Apex, công nghệ từng đoạt giải thưởng do Avalanche Studios chế tạo trong suốt một thập kỷ phát triển các trò chơi hành động và săn bắn bùng nổ. Ngoài trải nghiệm chơi đơn phong phú, TheHunter: Call of the Wild 2019 Edition cung cấp các tùy chọn nhiều người chơi độc đáo - hợp tác và cạnh tranh - cho tối đa 8 người chơi. Chia sẻ kinh nghiệm săn bắn cuối cùng, và kiếm được những quyền khoe khoang!

Ngoài nội dung ban đầu của TheHunter: Call of the Wild, Phiên bản 2019 còn bao gồm khu bảo tồn Medved-Taiga băng giá và khắc nghiệt, cũng như những đồng cỏ lăn của khu bảo tồn Vurhonga Savanna. Khám phá các khu bảo tồn khác nhau trong Tất cả các phương tiện địa hình, cắm trại ngoài tự nhiên bằng cách sử dụng lều và mành trên mặt đất, và chọn giữa một loạt các vũ khí chuyên dụng để hạ gục mục tiêu tốt nhất.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

theHunter: Call of the Wild™
theHunter™: Call of the Wild - Tents & Ground Blinds
theHunter™: Call of the Wild - ATV SABER 4X4
theHunter™: Call of the Wild - Medved-Taiga
theHunter™: Call of the Wild - Weapon Pack 1
theHunter™: Call of the Wild - Wild Goose Chase Gear

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:

OS: 64bit OS – Windows 7
Processor: Intel i3-4170
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 660 / ATI HD7870 – 1GB VRAM
Storage: 20 GB available space

RECOMMENDED:

OS: 64bit OS – Windows 10
Processor: Intel i7 quad-core
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVidia GTX 760 / R9 270x – 4GB VRAM
Storage: 20 GB available space

popup

Số lượng:

Tổng tiền: