The sims 3 complete collection all sp + ep

100.000₫ Còn hàng
Thông tin game: Các bản mở rộng Các bản mở rộng của The Sims 3 cung cấp nhiều tính năng và đồ vật mới. Tên Bao gồm Nhân vật mới Nghề nghiệp mới World Adventu...
Cách thức mua game

Thông tin game:

Các bản mở rộng
Các bản mở rộng của The Sims 3 cung cấp nhiều tính năng và đồ vật mới.
Tên Bao gồm Nhân vật mới Nghề nghiệp mới
World Adventures Thêm vào: đặc điểm mới, mặt hàng mới, Trang phục mới. Xác ướp (Mummy) Không có
Các tính năng: Nhiệm vụ, Khám phá lăng mộ tại 3 địa điểm mới, Nhiếp ảnh, chức năng xây dựng mới bao gồm các công cụ xây tầng hầm, rượu, pháo hoa, cửa hàng, nhà nghỉ.
Địa điểm du lịch mới: Champs Les Sims (Pháp), Al Simhara (Ai Cập), Shang Simla (Trung Quốc)
Ambitions Thêm vào: Nghề nghiệp mới, kỹ năng mới, đặc điểm mới và mặt hàng mới. Simbot (Robot) Nhà thiết kế kiến trúc · Giáo dục · Lính cứu hỏa · Thợ săn Ma · Y khoa · Thám tử · Nhà tạo mẫu · Tự kinh doanh
Các tính năng: điều khiển trong công việc (ngành nghề và nghề nghiệp được lựa chọn), giặt giũ, hệ thống hình xăm, các kỹ năng tự tạo việc làm.
Thế giới mới: Twinbrook
Late Night Thêm vào: Nghề nghiệp mới, kỹ năng mới, đặc điểm mới, quần áo và phụ kiện mới, đồ nội thất, và xe hơi. Ma cà rồng (Vampire) Phim · thành viên trong ban nhạc
Các tính năng: quán bar, câu lạc bộ đêm, phòng penthouse, bồn tắm nước nóng, đường tàu điện ngầm, thang máy, thanh trượt điều chỉnh cơ bắp và ngực (phụ nữ), Nhóm, Nhóm nhạc, Butler, dấu hiệu hoàng đạo, công cụ thiết kế hồ bơi mới, điều chỉnh độ cao cho các đối tượng tường, công cụ tạo đài phun nước.
Thế giới mới: Bridgeport
Generations Thêm vào: Thiết bị sân chơi mới, cuộc khủng hoảng tuổi trung niên, tương tác mới, những đặc điểm mới, và nghề nghiệp mới. Người bạn tưởng tượng (Imaginary Friend) chăm trẻ
Các tính năng: Trò đùa, lông trên cơ thể cho nam giới, các loại lễ kỷ niệm mới (tức là tiệc sinh nhật / thiếu niên / cử nhân, đám cưới, tiệc đồ ngủ), kỷ niệm, lễ tốt nghiệp, dạ tiệc, cuộc chơi giàu trí tưởng tượng, potions, cầu thang xoắn ốc, máng trượt nước, các trường nội trú, đấu gối, xe đẩy, gậy cho người lớn tuổi.
Pets Hai phiên bản: Regular và "Limited Edition" Kỳ lân (Unicorn) Người cưỡi ngựa
Thêm vào: Thú nuối, động vật mới và đặc điểm sim mới, Tạo một vật nuôi (Create-A-Pet), mong ước cuộc đời và phần thưởng mới, tương tác mới, mặt hàng mới, nơi tụ họp và địa điểm cộng đồng mới, vật nuôi và kỹ năng sim mới.
Các tính năng: Điều khiển động vật (chó, mèo và ngựa) và các sinh vật không điều khiển được (xem phần NPC), cuộc thi cho thú nuôi.
Thế giới mới: Appaloosa Plains
Showtime Ba phiên bản: Regular, "Limited Edition" và "Katy Perry Collector's Edition." Thần đèn (Genie) Ca sĩ · Nhào lộn · Ảo thuật gia
Thêm vào: Sự nghiệp sân khấu (ca sĩ, nhào lộn, ảo thuật gia), đồ vật mới (bàn tại bể bơi và chơi golf), đặc điểm sim và mong ước cuộc đời mới; Katy Perry: tải về sân khấu tụ họp, trang phục trái cây theo chủ đề, mặt hangvaf đạo cụ sân khấu.
Các tính năng: Tính năng xã hội, trang trí sân khấu, ca hát, biểu diễn,'Hệ thống thành tựu', Simport cho phép gửi và nhập người nổi tiếng Sim của người chơi với nhau.
Thế giới mới: Starlight Shores
Supernatural Ba phiên bản: Regular, "Limited Edition" và "Origin Decor Edition" Phù thủy (Witch) · Người sói (Werewolf) · Thây ma (Zombie) · Tiên (Fairy) Thầy bói
Thêm vào: Mặt hàng mới (trạm thuật giả kim, ghế bập bễnh), trang phục mới và tùy chọn mới bao gồm cánh (cho Tiên), đặc điểm mới.
Các tính năng: Trạng thái sống siêu nhiên bao gồm phù thủy, người sói, tiên, ma cà rồng và thây ma; tạo ra các siêu nhiên Sims trực tiếp từ Create-A-Sim.
Thế giới mới: Moonlight Falls
Seasons Hai phiên bản: Regular và "Limited Edition" Người ngoài hành tinh (Alien) Đối tượng thử nghiệm (chỉ dành cho Alien)
Thêm vào: Kỹ năng mới (bóng đá/ném tuyết), đặc điểm mới, lễ kỷ niệm theo mùa.
Các tính năng: Thời tiết, mùa, thể loại áo khoác ngoài mới.
University Life Hai phiên bản: Regular và "Limited Edition" Người cây (PlantSim) Nghệ thuật Định giá · Đại lý Thể thao · Trình lập game
Thêm vào: Kỹ năng mới (Bowling, Khoa học, Nhiếp ảnh, Mạng xã hội & Nghệ thuật đường phố), đặc điểm mới, các nhóm xã hội, làng đại học, điện thoại thông minh và một thế giới đại học mới khi bạn đăng ký vào học.
Thế giới Đại học mới: Sims University
Island Paradise Hai phiên bản: Regular và "Limited Edition" Người cá (Mermaid) Nhân viên cứu hộ · Chủ khu nghỉ mát · Thợ lặn
Thêm vào & Các tính năng: nhà thuyền, quản lý khu nghỉ mát, kám phá đảo, chế độ giao thông vận tải mới trên mặt nước (như chèo thuyền, trượt nước, lướt ván).
Thế giới mới: Isla Paradiso
The Sims 3: Into the Future Đi đến tương lai Plumbot (Robot) Đại lý Plumbot · Thiên văn học · Huấn luyện Plumbot
Thế giới mới: Oasis Landing

 

Stuff pack
Các Stuff pack chỉ bao gồm những đồ vật mới như nội thất, trang phục, kiểu tóc chứ không thêm bất kỳ tính năng nào vào trò chơi. Các Stuff pack tương thích với cả Windows và OS X giống như trò chơi và các bản mở rộng.
Tên Bao gồm
High-End Loft Stuff Ngoại thất cao cấp, chủ yếu là công nghệ như TV, video game console và máy tính, cũng như thiết kế hậu hiện đại của giá sách, bàn, ghế. Ba mặt hàng từ The Sims và The Sims 2 đã được giới thiệu lại để ăn mừng kỷ niệm lafn 10 năm của The Sims. Ngoài ra có tiêu đề "Thiết kế và công nghệ cao Stuff (Design and High-Tech Stuff)".
Fast Lane Stuff Bốn phong cách hoàn toàn mới của thời trang, đồ nội thất, và các loại xe: xe đua, lập mưu, Rockabilly, và cổ điển sang trọng.
Outdoor Living Stuff Quần áo, đồ đạc, và các mặt hàng tập trung vào các hoạt động sân trong hai phong cách mới: "Khu vườn Terace (Garden Terrace)" tính năng phần rèn sắt thanh lịch, trong khi "Hoàng hôn trên Veranda (Sunset on the Veranda)" bao trùm sự ấm áp của ngoài trời.
Town Life Stuff Trang phục mới giản dị, kiểu tóc, và các mặt hàng. Tính năng các địa điểm mới như trường học, quán cà phê và cửa hàng tạp hóa; cũng như rất nhiều khu cộng đồng mới bao gồm một phòng tập thể dục, công viên, tiệm giặt và thư viện.
Master Suite Stuff Phòng ngủ và phòng tắm trang trí sang trọng tập trung vào sự lãng mạn và thư giãn. Nội thất hiện đại mới và may mặc thân mật theo chủ đề để tạo bộ master lãng mạn.
Katy Perry's Sweet Treats Trang trí mới theo chủ đề kẹo, mặt hàng, trang phục, kiểu tóc, và rất nhiều khu cộng đồng. Có phiên bản Simlish của Katy Perry Bài hát "Last Friday Night (TGIF)".
Diesel Stuff Quần áo và trang trí mới từ Diesel.
70s, 80s, & 90s Stuff Trang phục, kiểu tóc và các mặt hàng theo mô hình của những năm 1970, năm 1980 và 1990.
Movie Stuff Quần áo và trang trí lấy cảm hứng từ chủ đề phim mang tính biểu tượng và thiết lập.

 

Cấu hình yêu cầu:

Os: windows vista, windows 7 và cả windows 8 ( đã test trên nhiều laptop và desktop windows 8)
CPU Minimum: (XP) 2.0 GHz P4 processor or equivalent; (Vista/7) 2.4 GHz P4 processor or equivalent [If built-in graphics chipsets then 2.6 GHz Pentium D CPU, or 1.8 GHz Core 2 Duo, or equivalent.
RAM Minimum: (XP) 1 GB RAM; (Vista/7) 1.5 GB RAM [If built-in graphics then add 0.5 GB additional RAM]
Video Card Minimum: 128 MB Video Card, with support for Pixel Shader 2.0 (NVIDIA GeForce FX 5900 or above / ATI Radeon 9500 or above / Intel GMA 3-series or above)
Ổ cứng đề nghị trống khoảng 60gb ( để tiện cho việc giải nến và cài đặt)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: