The incredible adventures of van helsing final cut

140.000₫ Còn hàng
Giới thiệu video gameplay: ​ Mở nội dung video / Đóng lại Giới thiệu game: Với việc thu về hơn một triệu bản cho mỗi tựa game, dòng game The Incredible Adventures of Van Helsing là một trong những dòng game nhập vai đình đám hiện nay do hãng NeocoreGames phát triể...

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

Với việc thu về hơn một triệu bản cho mỗi tựa game, dòng game The Incredible Adventures of Van Helsing là một trong những dòng game nhập vai đình đám hiện nay do hãng NeocoreGames phát triển. Nhằm tri ân tới những người hâm mộ đã tựa game này, hãng phát triển đã công bố phiên bản mới với tên gọi là The Incredible Adventures of Van Helsing: Final Cut.Với The Incredible Adventures of Van Helsing: Final Cut, hãng phát triển NeocoreGames cho biết sẽ gộp toàn bộ nội dung phần chơi đơn của 3 tựa game trước cùng với việc thêm thắt vào những nội dung mới cho tựa game. Ngoài ra, hãng cũng cho phép người chơi chọn 6 lớp nhân vật khác nhau ngay từ khi bắt đầu game mà không còn phải chờ đến phần 3 để tận hưởng những lớp nhân vật mới.

Hệ thống kỹ năng cũng cũng được hãng phát triển đầu tư rất nhiều khi NeocoreGames quyết định làm lại toàn bộ hệ thống kỹ năng sao cho phù hợp hơn rất nhiều. Hơn nữa, chế độ thủ trụ Tower Defense Mode cũng đã được thêm vào, người chơi có thể hoàn thành những nhiệm vụ này để nhận lấy những phần thưởng quý giá trong tựa game.

The Incredible Adventures of Van Helsing: Final Cut sẽ là phiên bản độc lập mà không cần những tựa game trước để chơi được.

Cấu hình yêu cầu:

Minimum:
OS: Windows XP SP3, Windows 7, Windows 8 
Processor: Dual Core CPU 2.0 GHz 
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: GeForce 8800, Radeon HD4000, Intel HD4000 (min. 512 MB VRAM) 
DirectX: Version 9.0 
Network: Broadband Internet connection 
Hard Drive: 40 GB available space 
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

Link tải game (phiên bản đã được test chơi ổn định)

* Link tải game đã được chúng tôi tải và cài đặt test chơi tốt !

 

Các bạn nếu gặp khó khăn có thể để lại câu hỏi phía dưới để chúng tôi hỗ trợ nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: