The division: lộ diện cây kĩ năng, hệ thống vũ khí và nhân vật game

Orion Data Convert 24/05/2016
the-division-lo-dien-cay-ki-nang-he-thong-vu-khi-va-nhan-vat-game

Về cây kĩ năng, người chơi có thể thấy Skill Tree được chia thành 3 loại: Security, Medical và Technology. Mỗi loại có 4 Skill khác nhau và trong mỗi 1 skill đó lại có thể thực hiện tiếp 3 tùy biến. VD Sticky Bomb (Bom dính), phần Base (cơ bản) cho bạn sử dụng bom dính ở level 1 nhưng có thể thực hiện mod để nó phát nổ ở những dạng khác nhau, mà theo chúng tôi đoán là nổ theo sóng âm, nổ gây sát thương và nổ để bắn pháo sáng hoặc flash… Ngay phía dưới là dòng miêu tả khi bom dính ở dạng cơ sở, với các thuộc tính đi kèm. Tuy nhiên, nó cũng bổ sung thêm 2 tab khác trên cùng đối với Sticky Bomb là Talents và Perks, tuy nhiên chưa được tiết lộ.

Về hệ thống vũ khí, được Ubisoft Massive xác nhận là rất đa dạng với nhiều lớp súng khác nhau từ Assault, smg, pistol, snip, lmg, shotgun, rocket…. Và tất cả đều có thể tùy biến gắn thêm phụ kiện được. Để dễ hình dung, bạn có thể nhớ lại cách tùy biến có trong Ghost Recon Future Solider. Mỗi phụ kiện đi kèm là một thuộc tính riêng và sẽ phải mở khóa theo từng level. Đối với 1 game như The Division, có thể sẽ mất tiền để mua. Và 1 vị trí thay thế trên súng cũng có nhiều phụ kiện khác nhau như khẩu MP5 có 2 loại suppressor (1 unlock ở level 4 và 1 ở level 12).

Về nhân vật, có nhiều lớp nhân vật khác nhau. Trong phần chọn sẽ hiện số level, vũ khí đang dùng, skin bên ngoài và phần bắt đầu chơi.

Đó là những gì mới nhất về The Division mà Ubisoft đã công bố. Tuy nhiên, có vẻ sản phẩm này vẫn chưa thực sự có gì nổi bật hẳn so với nhiều sản phẩm cùng loại. Hãy đợi xem họ sẽ tiếp tục làm gì trong tương lai.

Nguồn: game4v.com