Thanh niên rảnh việc đi tập thể dục xuyên qua 3 phiên bản fallout

Orion Data Convert 24/05/2016
thanh-nien-ranh-viec-di-tap-the-duc-xuyen-qua-3-phien-ban-fallout

Man Walks Across The Fallout Games Thanh niên rảnh việc đi tập thể dục xuyên qua 3 phiên bản Fallout 1

Reader Conor đột ngột nổi lên trong cộng đồng Reddit khi dành tới 4 giờ 40 phút chỉ để đi bộ hết tất cả các phiên bản của GTA. Nhân sự kiện ngày ra mắt Fallout 4, anh chàng này quyết định thực hiện một chuyến du hành mới thông qua các phiên bản Fallout 3D (lý do đưa ra vì các phiên bản 2D… Conor chưa kịp đi đã bị bem chết). Tuy nhiên, khác với một nơi “yên bình” như GTA series, thế giới Fallout đầy rẫy quái vật và phóng xạ không phải là một nơi cứ thế mà đi là đã tới nơi. Chuyến hành trình của Conor không dễ dàng và cũng không ngắn chút nào. Đoạn video dưới đây cho thấy ngoài việc đi bộ, không ít lần anh chàng phải rút súng để bắn quái vật trên đường (đương nhiên vẫn phải trong trạng thái đi bộ thì mới hợp lệ), chỉ có kĩ năng thực sự mới giúp thanh niên này tới được đầu bên kia thế giới và cũng là cả may mắn nữa

Cũng chính vì đụng độ quái vật nhiều lần mà thời gian anh chàng này hoàn thành nhiệm vụ cũng bị giãn ra đôi chút, cụ thể Fallout 3, anh mất 71 phút, New Vegas là 69 phút còn Fallout 4 thì chỉ có 56 phút mà thôi. Tổng thời gian là: 196 phút tương đương với 3 giờ 16 phút. Dù không phải là một khoảng thời gian lớn và ít hơn hẳn GTA series nhưng tất nhiên ai cũng phải ấn tượng vì mức độ rảnh việc của thanh niên này.

Hi vọng trong tương lai, Conor tiếp tục làm thêm các video tương tự, ví dụ như việc đi bộ dọc Just Cause series chẳng hạn (Cái game mà phần 3 có bản đồ rộng gấp 12 lần GTA 5 ấy).

                                                                                                                                                                                                               Nguồn : Game4v.com