Sudden strike 4 the pacific war

45.000₫ Còn hàng
Sudden Strike 4, sản phẩm của Kite Games sẽ một lần nữa giúp bạn trở về thập niên 40 của thế kỷ trước, khi mà Chiến tranh thế giới thứ 2 đang bước vào giai đoạn ác liệt nhất. Hoành tráng, bi hùng và cũng không kém phần kịch tính, hấp dẫn, Sudden Strike 4 đã tái hiện một cách xuất sắc về c...
Cách thức mua game

Sudden Strike 4, sản phẩm của Kite Games sẽ một lần nữa giúp bạn trở về thập niên 40 của thế kỷ trước, khi mà Chiến tranh thế giới thứ 2 đang bước vào giai đoạn ác liệt nhất. Hoành tráng, bi hùng và cũng không kém phần kịch tính, hấp dẫn, Sudden Strike 4 đã tái hiện một cách xuất sắc về cuộc chiến tàn khốc nhất trong lịch sử loài người.

Các đơn vị lính trong Sudden Strike 4 được thiết kế vô cùng chi tiết và hợp lý. Người Mỹ mạnh về công nghệ, Hồng quân Liên Xô thì đông đảo, trong khi đó quân đội Đức lại cực kỳ thiện chiến… So với các phiên bản trước, Sudden Strike 4 sở hữu nhiều tính năng mở rộng và phức tạp hơn. Điển hình là các đơn vị quân đều có các kỹ năng tương tác riêng, sở hữu lượng đạn dược và nhiên liệu giới hạn. Những tính năng này sẽ khiến cho các trận đấu trở nên đa dạng và cực kỳ khó lường.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM

OS: Windows 7, 8, 10
Processor: AMD or Intel, 3 GHz Dual-Core or 2.6 GHz Quad-Core
Memory: 6 GB RAM
Graphics: AMD Radeon HD 7850, NVIDIA GeForce 660 series
Storage: 12 GB available space

popup

Số lượng:

Tổng tiền: