Strike suit zero collectors edition

20.000₫ Còn hàng
Giới thiệu video gameplay: ​ Mở nội dung video / Đóng lại Giới thiệu game: Trong nhiệm vụ bảo vệ trái đất lần này, hỗ trợ cho bạn không phải 4 mà sẽ là 6 loại phi thuyền chiến đấu, trong đó có đến 3 chiếc có khả năng biến hình siêu năng lực. Đi kèm với đó là đa dạ...

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

Trong nhiệm vụ bảo vệ trái đất lần này, hỗ trợ cho bạn không phải 4 mà sẽ là 6 loại phi thuyền chiến đấu, trong đó có đến 3 chiếc có khả năng biến hình siêu năng lực. Đi kèm với đó là đa dạng thể loại các công cụ nâng cấp sức mạnh chiến đấu, hỏa lực và tốc độ. Tuy nhiên đừng vội mừng vì nhà sản xuất không ngẫu nhiên mà hào phóng đến vậy.

Phía bên kia chiến tuyến, lực lượng địch cũng được tăng cường đáng kể, chúng lì lợm hơn và khó tiêu diệt hơn. Hãy sử dụng năng lượng một cách hợp lý, đặc biệt khi biến hình bởi hỏa lực vô đối chỉ có hạn. Nếu lơ là mất cảnh giác, bạn có thể sẽ phải trả giá bằng tất cả công sức đã bỏ ra do điểm lưu game rất ít. Nói vậy thôi chứ đâu phải cứ thấy khó là ngại đâu đúng không. Xét cho cùng thì khó khăn trở ngại âu cũng là cơ hội thể hiện bản lĩnh của một cao thủ.

Đối với những ai đã từng có cơ hội hoặc chưa từng trải nghiệm qua Strike Suit Zero thì Director's Cut cũng là dịp để tận hưởng những giây phút chiến đấu hấp dẫn trong không chỉ một mà là tới ba phi thuyền biến hình. Những pha bay lượn, “phanh gấp” rồi lại vụt đi trong không gian mượt mà mãn nhãn. 

Hiệu ứng vũ khí, hiệu ứng cháy nổ đặc trưng hoành tráng, ấn tượng đến từng chi tiết. Phần đồ họa được chăm chút tỉ mỉ đảm bảo mang đến những khung cảnh khó quên cho người chơi. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không mang ngay sản phẩm chất lượng này về máy nhỉ. Để nguội mất hay đấy.

Cấu hình yêu cầu:

  • OS: Windows 7 (SP1) or Windows 8 (Please note that we only support 64 bit OSs.)
  • Processor: Intel Core 2 Quad
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: DirectX 11 graphics card with 1 GB Video RAM - Nvidia Geforce GTX 460 or AMD Radeon HD 5770
  • DirectX: Version 11
  • Hard Drive: 5 GB available space
  • Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers

Link tải game (phiên bản đã được test chơi ổn định)

 

* Link tải game đã được chúng tôi tải và cài đặt test chơi tốt !

Các bạn nếu gặp khó khăn có thể để lại câu hỏi phía dưới để chúng tôi hỗ trợ nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: