Street fighter v

40.000₫ Còn hàng
Giới thiệu video gameplay: Giới thiệu game: Khi Street Fighter V ra mắt, sẽ có 6 nhân vật và 22 trang phục buộc người chơi phải dùng tiền trong game để Unlock. Như chúng tôi đã đưa tin, Street Fighter V sẽ được phát hành vào ngày 16/2, tức ngày mai dành cho hai hệ máy PS4 và PC, ...

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

Khi Street Fighter V ra mắt, sẽ có 6 nhân vật và 22 trang phục buộc người chơi phải dùng tiền trong game để Unlock.
Như chúng tôi đã đưa tin, Street Fighter V sẽ được phát hành vào ngày 16/2, tức ngày mai dành cho hai hệ máy PS4 và PC, với 16 nhân vật khởi điểm bao gồm: Ryu, Chun-Li, Nash, M. Bison, Cammy, Birdie, Ken, Necalli, Vega, R. Mika, Rashid, Karin, Zangief, Laura, Dhalsim, F.A.N.G,... Ngoài ra, 6 nhân vật tiếp theo dự tính sẽ được lần lượt được bổ sung trong năm 2016 này.

Đã gần 8 năm trôi qua kể từ khi người tiền nhiệm Street Fighter IV ra mắt, vì thế cộng đồng fan hâm mộ dòng game đối kháng lâu năm chắc hẳn đang rất hào hứng trước tựa game kì này, đặc biệt khi đây là phiên bản đầu tiên xuất hiện trên PS4, hứa hẹn mang lại chất lượng đồ họa đẹp hơn cùng cơ chế gameplay mượt mà nhờ phần cứng vượt trội so với PS3.

Đúng 2 ngày trước khi ra mắt, trên trang Reddit xuất hiện một topic được đông đảo game thủ yêu thích tựa game đối kháng Street Fighter V đặc biệt quan tâm. Trong đó, game thủ có tên triforcemathematics nói rằng mình là một trong những người đầu tiên được sờ tận tay Street Fighter V đã hé lộ một số điểm thú vị trong tựa game này.

Game thủ này cho biết, Street Fighter V sở hữu 2 đơn vị tiền tệ là Zeny và Fight Money. Trong đó, Fight Money là số tiền người chơi kiếm được sau mỗi trận đấu trong game và Zeny là đơn vị tiền quy đổi được từ Fight Money hoặc dùng tiền thật để mua. Bên cạnh đó, khi Street Fighter V ra mắt, sẽ có 6 nhân vật và 22 trang phục buộc người chơi phải dùng tiền trong game để Unlock. Trong bài đăng này, triforcemathematics cũng đưa ra các phép tính đơn giản để game thủ biết được mình cần dùng bao nhiêu tiền ảo để unlock được số nhân vật và trang phục nói trên:

1 nhân vật = 100,000 Fight Money = 600 Zeny

1 trang phục Premium = 60,000 Fight Money = 400 Zeny

Thắng 1 trận Ranked = 50 Fight Money

Thời gian trung bình trong một trận đấu = 5 phút (tìm kiếm trận đấu, bao gồm load game, sử dụng menu, tính điểm cuối trận,...)

Dựa theo công thức trên, người chơi sẽ phải bỏ ra 1,820,000 Fight Money để unlock toàn bộ số nhân vật và trang phục trong Street Fighter V. Con số này cũng đã tính cả việc game thủ phá đảo phần chơi đơn và nhận được số tiền sau khi hoàn thành là 100,000 Fight Money, bằng đúng số tiền unlock 1 nhân vật. Bên cạnh đó, nếu game thủ sẽ phải tiêu tốn ít nhất 170 giờ chơi để kiếm được số Fight Money nói trên nếu không dùng tiền thật để mua và có tỷ lệ thắng tuyệt đối 100%. Chưa kể đến việc nhà phát triển Capcom đã lên kế hoạch ra mắt 1 nhân vật/tháng. Với game thủ có trình độ ở mức trung bình (tỷ lệ thắng khoảng 50%) sẽ phải tốn khoảng 340 giờ chơi để unlock tất cả, nếu muốn bắt kịp cập nhật sẽ phải bỏ ra 85 giờ chơi/tháng.

Cấu hình yêu cầu:

MINIMUM: 
OS: Windows 7 64-bit 
Processor: Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz 
Memory: 6 GB RAM 
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 480, GTX 570, GTX 670, or better 
DirectX: Version 11 
Network: Broadband Internet connection 
Sound Card: DirectX compatible soundcard or onboard chipset

RECOMMENDED: 
OS: Windows 7 64-bit and above 
Processor: Intel Core i5-4690K @3.50GHz or AMD FX-9370 
Memory: 8 GB RAM 
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 960 or AMD Radeon R7 370 
DirectX: Version 11 
Network: Broadband Internet connection 
Sound Card: DirectX compatible soundcard or onboard chipset
popup

Số lượng:

Tổng tiền: