Sniper ghost warrior 3

120.000₫ 320.000₫ Còn hàng
GIỚI THIỆU GAME: Người chơi sẽ được tiếp cận với một hệ thống mới “tự do” hơn, không còn “gò bó” vào những màn lén lút chiếm hết… 60% thời lượng. Sniper Ghost Warrior 3 sẽ cho người chơi làm mọi điều mình muốn, dĩ nhiên là với đặc thù công việc của một lính bắn tỉa. Đầu tiên, ...
Cách thức mua game

GIỚI THIỆU GAME:

Người chơi sẽ được tiếp cận với một hệ thống mới “tự do” hơn, không còn “gò bó” vào những màn lén lút chiếm hết… 60% thời lượng. Sniper Ghost Warrior 3 sẽ cho người chơi làm mọi điều mình muốn, dĩ nhiên là với đặc thù công việc của một lính bắn tỉa.

Đầu tiên, người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ bằng cách leo lên những địa điểm có tầm quan sát tốt và thực hiện các phát bắn tiêu diệt kẻ thù. Kế đến, khẩu súng lục với nòng giảm thanh trong tay sẽ phát huy tác dụng rất lớn khi chọn cách tiếp cận tầm gần. Hoặc người chơi có thể trở thành “bóng ma” khi chọn cách sử dụng các món “đồ chơi” hỗ trợ và vượt qua màn chơi một cách êm thấm.

1. Chiến tranh Lạnh

Sau cuộc “chạy đua vũ trang” dồn dập và tốn kém, hai cường quốc Nga và Mĩ bước vào một cuộc chiến khác ở mặt trận kinh tế – với Chiến Tranh Lạnh gây ảnh hưởng toàn cầu.

Người chơi sẽ vào vai một người lính bắn tỉa tinh nhuệ của quân đội Mĩ, lên đường đến các đất nước nằm ở Đông Âu với thông tin tình báo rằng, quân đội Nga đang triển khai một vũ khí bí mật với sức công phá lớn tại đây.

2. Thực tế hóa

Sniper Ghost Warrior 3 sẽ nâng tầm những trải nghiệm bắn tỉa trong hai phiên bản Sniper Ghost Warrior trước bằng cách “thực tế hóa” từng phát bắn.

Giờ đây mọi viên đạn khi ra khỏi nòng súng không chỉ chịu ảnh hưởng của gió, trọng lực mà còn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, tầm nhìn, sức mạnh của khẩu súng hay cả hướng nắng để có được góc ngắm bắn tốt nhất.

Yếu tố nhịp tim vốn không được khai thác đúng mức nay cũng được đầu tư hơn, nếu chạy quá nhiều, màn hình sẽ chập chờn, tay sẽ run, nhịp thở rối loạn, khiến việc nín thở tập trung trở nên khó khăn hơn…

3. Biến hóa lối chơi

Lần đầu tiên trong cả dòng game Sniper Ghost Warrior, người chơi sẽ có thêm những món “đồ chơi” hỗ trợ chứ không đơn thuần dựa hoàn toàn vào khẩu súng ngắm.

Nổi bật nhất đó là chiếc Drone (máy bay điều khiển từ xa) với khả năng đánh dấu quân địch, do thám địa hình và còn có thể ra lệnh pháo kích.

Ngoài ra, người chơi còn có thể biến màn chơi trở thành vũ khí cho riêng mình, bằng các tận dụng địa hình để đặt bẫy, tạo mồi nhử đánh lạc hướng…

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

Sniper Ghost Warrior 3 Season Pass Edition Minimum Requirements

CPU: i5 6600K 3.5 GHz or AMD FX-6350 3.9 GHz
CPU Speed: Info
RAM: 8 GB
OS: Windows 7/8.1/10 64-bit
Video Card: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB or AMD Radeon HD 7850 2GB
Click here for the latest video card drivers
Sound Card: Yes
Free Disk Space: 50 GB

Sniper Ghost Warrior 3 Season Pass Edition Recommended Requirements

CPU: AMD FX 8350 Wraith or Intel Core i7 4790 or equivalent
CPU Speed: Info
RAM: 16 GB
OS: 64-bit Windows 10 or later
Video Card: AMD Radeon™ RX 480 4GB or NVIDIA GeForce(R) GTX 1060 3GB
Click here for the latest video card drivers
Free Disk Space: 50 GB

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: