Shadow of the tomb raider

80.000₫ Còn hàng
Shadow of the Tomb Raider đưa người chơi vào sâu trong cánh rừng nhạt nhòa và ảm đạm tại Peru, nhưng chính cái tông điệu mờ ám đầy ngờ vực đó lại mang đến những thắng cảnh đẹp đến mức ngỡ ngàng. Các địa điểm trong trò chơi liên tục chuyển giao giữa rừng rú, tàn tích cổ xưa, lăng mộ thất t...
Cách thức mua game

Shadow of the Tomb Raider đưa người chơi vào sâu trong cánh rừng nhạt nhòa và ảm đạm tại Peru, nhưng chính cái tông điệu mờ ám đầy ngờ vực đó lại mang đến những thắng cảnh đẹp đến mức ngỡ ngàng. Các địa điểm trong trò chơi liên tục chuyển giao giữa rừng rú, tàn tích cổ xưa, lăng mộ thất truyền với quy mô “ná thở” cho đến những đồng quê trù phú với dấu tích của con người. Chưa kể, để phụ họa thêm cho đề tài “chìm sâu vào bóng tối”, cuộc hành trình trong Shadow of the Tomb Raider chứng kiến Lara Croft không ngừng bước vào những hốc sâu hiểm trở nhất trong thiên nhiên mà bất kỳ người thường nào cũng khó có thể đặt chân đến được.

Những địa điểm trong Shadow of the Tomb Raider, thú vị thay, chứa đựng khá nhiều mối liên hệ với các sự kiện và địa danh ngoài đời thực, đôi khi dưới một cách diễn giải hoặc góc nhìn mới. Trong số đó, chi tiết mà người viết ưa thích nhất là những lời nhắn để lại của Jack Fawcett – con trai và là người đồng hành với thám hiểm viên Percy Fawcett, những người đã mất tích một cách bí ẩn trong cuộc khai phá kinh đô Z tại rừng rậm Amazon.

Tâm điểm chính trong bối cảnh của trò chơi là “thành phố bị ẩn giấu” Paititi – một trong ba khu vực trung tâm của Shadow of the Tomb Raider, với mật độ dân cư khá đông đúc và cũng là nơi mà bạn tìm hiểu thông tin hoặc vị trí bất kỳ những nhân tố nào cho bạn khám phá ở vùng lãnh thổ xung quanh. Từ các hầm mộ nhỏ (crypt) cho tới lăng mộ lớn (challenge tomb), các nhiệm vụ với nội dung và cách thực hiện khá đơn giản nhưng đủ để “đánh lạc hướng” người chơi trong vài chục phút khỏi mạch truyện chính, tìm hiểu ngôn ngữ bản địa để đọc được lời chú giải cho những câu đố được đặt rải rác trong môi trường, những hoạt động cũ mà quen như săn bắn, hái lượm… Tất cả tụ hội để tạo nên một trải nghiệm khám phá thật sự có đủ chất lẫn lượng trong Shadow of the Tomb Raider.

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

MINIMUM:

OS: Windows 7 64 bit
Processor: i3-3220 INTEL or AMD Equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 660/GTX 1050 or AMD Radeon HD 7770
DirectX: Version 11
Storage: 40 GB available space

popup

Số lượng:

Tổng tiền: