Serious sam hd the second encounter

20.000₫ Còn hàng
GIỚI THIỆU GAME: Nhờ vào lối chơi thú vị của mình, dòng game Serious Sam đã từng thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của đông đảo người chơi. Thế nhưng bản remake mang tên Serious Sam HD: The First Encounter vào cuối năm 2009 lại chưa được chăm chút kĩ lưỡng. Vì vậy, trong Ser...

GIỚI THIỆU GAME:

Nhờ vào lối chơi thú vị của mình, dòng game Serious Sam đã từng thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của đông đảo người chơi. Thế nhưng bản remake mang tên Serious Sam HD: The First Encounter vào cuối năm 2009 lại chưa được chăm chút kĩ lưỡng.

Vì vậy, trong Serious Sam HD: The Second Encounter, cải tiến từ tựa game gốc thành công ở năm 2002 sẽ cố gắng đem lại sự “điên cuồng” trong phong cách chơi của thương hiệu này. Được biết, sự trở lại lần này sẽ kèm đồ họa hiện đại hơn cùng các chế độ chơi multiplayer mới.

Game thủ sẽ quay lại với chàng Sam, người hùng hành động với những khẩu súng hạng nặng của mình. Bối cảnh trong game sẽ dẫn người chơi đến với khu vực Nam Mỹ cổ xưa, Babylon và lại còn có ngôi làng thời trung cổ kì quái.

Ngoài các pha hành động cực đỉnh luôn làm cho bạn cảm thấy hào hứng, phiên bản mới sẽ có thêm vài vũ khí mới hữu dụng. Bao gồm những thứ hầm hố như chiếc cưa máy có thể nhanh chóng kết liễu kẻ thù, hay khẩu súng phun lửa, súng bắn tỉa với sát thương cao, thậm chí còn có loại Serious Bomb sẽ dọn sạch chiến trường trong nháy mắt, không chừa sót lại thứ gì ngoài những vệt máu loang lổ.

Sau quãng thời gian dài như thế, dĩ nhiên Serious Sam HD phải có thêm nhiều đối thủ mới, những quái vật với ngoại hình được thiết kế theo đúng với phong cách của dòng game. Chẳng hạn như Cucurbito the Pumpkin trang bị trên tay chiếc máy cưa, phần đầu là chiếc bí ngô khắc họa gương mặt quái đản.

Những tinh chỉnh nhỏ cũng được thực hiện để giúp tận hưởng trò chơi dễ dàng hơn, thêm vào đó là những trận giác đấu ở trò chơi trước đó, nơi mà nhân vật chính bị kẹt lại trong một địa điểm chết người với hằng trăm kẻ thù lăm le chờ đợi.

Đôi lúc, người chơi sẽ cảm thấy quá tải, khi mà kẻ thù cứ “liên tục tù tì” xông ra tấn công bạn không lúc ngơi nghỉ. Nhiều màn chơi yêu cầu phải tìm chìa khóa cho câu đố cần giải, thông thường người chơi phải tim được vài vật dụng đặc trưng nào đó để có tiếp tục tiến lên,

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

OS: Windows XP w/SP1 or newer
Processor: Intel Pentium 4 3+ Ghz or AMD Athlon64 3500+
Memory: 1 GB for Windows XP or 2 GB for Windows Vista
Hard Drive: 2.2 GB free space
Graphics: nVidia GeForce 7600, ATI Radeon X1600 (Shader Model 3.0 Required)
Sound: Direct X 9.0c compatible sound card
DirectX®: DirectX 9.0c August 2009 Edition or newer

popup

Số lượng:

Tổng tiền: