Sekiro shadows die twice

80.000₫ Còn hàng
Sekiro: Shadows Die Twice là một game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba.So với sê-ri Souls của FromSoftware, game có ít yếu tố nhập vai hơn, thiếu tạo hình nhân vật, khả năng tăng các chỉ số khác nhau và không có chế độ nhiều người chơi. Game có nâng cấp thiết bị, cây kỹ năng và một số ...
Cách thức mua game

Sekiro: Shadows Die Twice là một game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba.So với sê-ri Souls của FromSoftware, game có ít yếu tố nhập vai hơn, thiếu tạo hình nhân vật, khả năng tăng các chỉ số khác nhau và không có chế độ nhiều người chơi. Game có nâng cấp thiết bị, cây kỹ năng và một số khả năng tùy chỉnh bị hạn chế. Các đòn đánh trong Sekiro chủ yếu sử dụng thanh katana để tấn công thế đứng và sự cân bằng của kẻ địch để có thể sử dụng một đòn hạ sát ngay lập tức hơn là chỉ tấn công để làm giảm điểm máu của kẻ thù. Trò chơi cũng có các yếu tố lén lút, cho phép người chơi hạ gục kẻ thù ngay lập tức nếu có thể đến gần chúng mà không bị phát hiện.[Ngoài ra, người chơi còn có khả năng sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để hỗ trợ chiến đấu và thám hiểm, ví dụ như móc kéo.Nếu nhân vật chết, người chơi có thể chọn hồi sinh ngay tại chỗ trong một số điều kiện nhất định thay vì hồi sinh tại các điểm lưu trước đó.

Vào cuối thời Chiến Quốc, lãnh chúa Isshin Ashina thực hiện một cuộc đảo chính đẫm máu và chiếm lấy vùng đất Ashina. Trong thời này, một đứa trẻ mồ côi không tên được nhận nuôi bởi Owl, một shinobi lang thang. Ông sau đó đặt tên cho đứa trẻ mồ côi là Seju.

Hai mươi năm sau, tộc Ashina đang có nguy cơ tan rã do Isshin giờ đã già yếu và kẻ thù của họ đang ập về từ mọi phía. Mong muốn tìm cách ngăn chặn sự sụp đổ của gia tộc mình, cháu trai của Isshin là Genichiro đã bắt cóc Kuro, một hậu duệ của dòng huyết thống cổ xưa để hiến tế Huyết Rồng của Kuro nhằm tạo ra một đội quân bất tử. Seju, giờ đã trở thành một shinobi đầy bản lĩnh và là vệ sĩ riêng của Kuro, đã cố ngăn chặn Genichiro nhưng đã thất bại và bị chém đứt cánh tay trái. Sekiro sống sót sau những vết thương vì Kuro đã cho anh Huyết Rồng từ ba năm trước. Tỉnh dậy trong một ngôi đền bỏ hoang, anh gặp Nhà điêu khắc, một cựu shinobi hiện đang chạm khắc tượng Phật. Ông cho Sekiro một cánh tay nhẫn giả nhân tạo tinh vi có thể sử dụng nhiều thiết bị và vũ khí khác nhau.

Với cánh tay nhân tạo, Sekiro tấn công thành Ashina và đối đầu với Genichiro một lần nữa, lần này anh đánh bại hắn. Thay vì trốn khỏi Ashina mãi mãi, Kuro quyết định ở lại và thực hiện nghi thức "Immortal Severance" xóa bỏ Huyết Rồng để ngăn không cho bất kỳ ai khác có được sự bất tử. Sekiro miễn cưỡng đồng ý giúp Kuro và lên đường đến các khu vực quanh thành để thu thập tất cả các thành phần cần thiết của nghi lễ. Khi Sekiro trở về, anh gặp Owl, người được cho là đã bị giết ba năm trước. Owl tiết lộ rằng anh ta cũng tìm kiếm Huyết Rồng của Kuro và ra lệnh cho Sekiro từ bỏ lòng trung thành của anh với Kuro.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: