Roots of insanity

40.000₫ Còn hàng
NỘI DUNG GAME: Thót tim với game kinh dị Roots of Insanity: Outlast phiên bản sinh sau đẻ muộn! Có thể thấy Roots of Insanity học tập khá nhiều từ thành công của Outlast - tựa game kinh dị rất thành công. Roots of Insanity lấy bối cảnh trong một bệnh viện bỏ hoang m...

NỘI DUNG GAME:

Thót tim với game kinh dị Roots of Insanity: Outlast phiên bản sinh sau đẻ muộn! Có thể thấy Roots of Insanity học tập khá nhiều từ thành công của Outlast - tựa game kinh dị rất thành công.

Roots of Insanity lấy bối cảnh trong một bệnh viện bỏ hoang mang tên August Valentine, nơi nhân vật chính - bác sĩ Riley McClein tỉnh dậy và không có kí ức nào về việc tại sao mình lại có mặt tại đây. Riley chỉ biết rằng mình nhanh cần phải tìm cách thoát khỏi bệnh viện càng sớm càng tốt trước khi trở thành nạn nhân hoặc trở thành một trong những thứ mang diện mạo con người kia.

"Trong vai bác sĩ McClain, bạn sẽ rơi vào một thế giới hư hư thực thực đan xen lẫn nhau trong khi cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với bệnh viện. Bên cạnh việc cố gắng sống sót trước sự tấn công từ những bệnh nhân điên rồ, McClain còn phải đối mặt với những cơn động kinh bùng phát bất chợt. "

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

OS: Windows 7
Processor: Intel Core i3-5020U 1.80 GHz, AMD Opteron 3260 HE 2.7 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia Geforce GTX 285, AMD Radeon HD 5850
DirectX: Version 11
Storage: 4603 MB available space

popup

Số lượng:

Tổng tiền: