Rainbow six siege sẽ đẹp như thật trên pc nhờ công nghệ độc quyền của nvidia

Orion Data Convert 24/05/2016
rainbow-six-siege-se-dep-nhu-that-tren-pc-nho-cong-nghe-doc-quyen-cua-nvidia

Ubisoft và Nvidia đang phối hợp rất chặt chẽ với nhau để tận dụng mọi lợi thế của các GPU trong các VGA Geforce GTX của Nvidia nhằm cho ra một nền tảng đồ họa tốt nhất trên PC với Rainbow Six Siege. Nhưng đặc biệt phải đảm bảo tình trạng không phát sinh lỗi vốn từ lâu vẫn còn tồn đọng lại trong các sản phẩm của Ubisoft. Họ buộc phải làm cẩn thận và tỉ mỉ nhất với sản phẩm này khi Ubisoft từ đầu đã định hướng game đi theo con đường eSports có thể cạnh tranh trực tiếp với Counter-Strike (nhưng sau lần Closed Beta gần nhất thì vẫn chưa thể nào bì kịp).

Nếu bạn đáp ứng được yêu cầu về cấu hình đề nghị và update driver mới nhất cho VGA, game thủ có thể sẽ được thưởng thức mọi thiết lập sau khi bật Gameworks, bao gồm mức độ đổ bóng cao cấp, sử răng cưa (TXAA) ở mức sâu, mượt mà và ít bị nhấp nháy hình và những thiết lập tối ưu nhất trong Geforce Experience để đảm bảo trải nghiệm FPS luôn bằng hoặc trên 60, thứ vô cùng quan trọng với một game bắn súng.

Rainbow Six Siege cũng đang thực hiện các gói miễn phí khi người dùng mua bất cứ loại card Geforce nào, nhưng vẫn có thể chọn để đổi sang Assassin’s Creed Syndicate nếu muốn. Game cũng sẽ ra mắt chính thức trên PS4 và XONE vào 01/12.