Rage 2

160.000₫ Còn hàng
Một thế giới loạn xạ không có xã hội, luật pháp và trật tự. RAGE 2 tập hợp hai cường quốc studio studio Avalanche Studios, bậc thầy về sự điên rồ của thế giới mở, và Phần mềm id, người tạo ra game bắn súng góc nhìn thứ nhất, để cung cấp một lễ hội tàn sát, nơi bạn có thể đi bất cứ đâu, bắn ...
Cách thức mua game

Một thế giới loạn xạ không có xã hội, luật pháp và trật tự. RAGE 2 tập hợp hai cường quốc studio studio Avalanche Studios, bậc thầy về sự điên rồ của thế giới mở, và Phần mềm id, người tạo ra game bắn súng góc nhìn thứ nhất, để cung cấp một lễ hội tàn sát, nơi bạn có thể đi bất cứ đâu, bắn bất cứ thứ gì, và nổ tung mọi thứ.

Một tiểu hành tinh đã hủy diệt 80% dân số trái đất và số lượng nhân loại đang giảm dần. Các băng đảng tàn nhẫn và khát máu đi lang thang trên những con đường rộng mở và chính quyền chuyên chế tìm cách cai trị bằng một nắm đấm sắt. Là Walker, Kiểm lâm viên cuối cùng của vùng đất hoang và là mối đe dọa đối với sức mạnh của họ, bạn đã bị cướp khỏi nhà và bỏ mặc cho đến chết. Bây giờ bạn sẽ phải nổi giận vì công lý và tự do. Với cuộc chiến xe cộ lố bịch, tình trạng hỗn loạn của người đầu tiên siêu năng lực và một thế giới mở đầy điên rồ mới nổi, bạn sẽ xé nát một vùng đất hoang tàn chiến đấu với các băng đảng tàn bạo để tìm ra các công cụ và công nghệ cần thiết để phá tan sự cai trị áp bức của Chính quyền một lần và tất cả các.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

TỐI THIỂU:

HĐH: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
Bộ xử lý: Intel Core i5-3570 or AMD Ryzen 3 1300X
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: Nvidia GTX 780 3GB or AMD R9 280 3GB
Lưu trữ: 50 GB chỗ trống khả dụng

KHUYẾN NGHỊ:

HĐH: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
Bộ xử lý: Intel Core i7-4770 or AMD Ryzen 5 1600X
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: Nvidia GTX 1070 8GB or AMD Vega 56 8GB
Lưu trữ: 50 GB chỗ trống khả dụng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: