One piece: burning blood phát hành trên cả pc

Orion Data Convert 24/05/2016
one-piece-burning-blood-phat-hanh-tren-ca-pc

Giống như người tiền nhiệm Pirate Warrior 3, One Piece: Burning Blood sẽ có phiên bản dành cho PC thông qua Steam.

Đoạn gameplay mới nhất mà Bandai Namco cùng Spike Chunsoft vừa tung ra dành cho tựa game dựa trên bộ truyên tranh Nhật Bản nổi tiếng -One Piece: Burning Blood một lần nữa lại thể hiện nền tảng gameplay tốc độ cao xoay quanh kĩ năng đặc biệt của các nhân vật sở hữu sức mạnh đến từ Trái Ác Quỷ (Devil Fruit) mà nó đã trình chiếu tại kì sự kiện Tokyo Game Show 2015 trước đây. Mời các bạn cùng theo dõi phía dưới.

Chưa có nhiều thông tin được Bandai Namco tiết lộ về One Piece: Burning Blood ở thời điểm hiện tại, ngoại trừ việc game sẽ giới thiệu 17 nhân vật bao gồm: Monkey D. Luffy, Sabo, Ace, Bartolomeo, Ener, Crocodile, Smoker, Donquixote Doflamingo, Enel, Trafalgar Law, Franky, X Drake, Roronoa Zoro, Kuzan, Brook, Eustass Kid, Sanji và Issho.

One Piece: Burning Blood phát hành trên cả PC
 

Tuy nhiên người chơi không chỉ điều khiển một tay hải tặc duy nhất mà thay vào đó là nhóm gồm 3 thành viên có thể luân phiên thay nhau chiến đấu - cơ chế tương tự ở các tựa game hành động khác do Bandai Namco từng phát hành trước đây như Dragonball: Xenoverse, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm. Ngoài việc tăng thêm tính chiến thuật thì yếu tố này còn game thủ cũng có thể phối hợp cùng các đồng đội để tung ra đòn tấn công mạnh hơn.

Bên cạnh tựa game thông thường, One Piece: Burning Blood còn đi kèm cùng một phiên bản đặc biệt chỉ bán ra với số lượng có hạn, cụ thể là 5.000 mang tên gọi Marineford Edition nhưng hiện tại chưa rõ nó sẽ bao gồm những vật phẩm lưu niệm gì.

One Piece: Burning Blood phát hành trên cả PC

Luffy trong hình dạng 4th Gear.

One Piece: Burning Blood sẽ được phát hành trên các hệ máy PS4, PSVita, Xbox One, PC vào ngày 21/4 tại Nhật Bản và trong năm 2016 cho các thị trường khác. Người tiền nhiệm của game - One Piece: Pirate Warrior 3 từng phát hành phiên bản dành cho PC vào hồi tháng 8 năm nay và thành công mà nó gặt hái được có lẽ là lý do thuyết phục Bandai Namco tiếp tục đưa phần mới nhất đến với cộng đồng game thủ PC thông qua hệ thống bán hàng Steam.

Nguồn: gamek.vn