Nier automata

300.000₫ 320.000₫ Còn hàng
GIỚI THIỆU GAME: NieR:Automata xảy ra với mốc thời gian sau phần đầu tiên đến… vài ngàn năm, khiến cho bất cứ ai cũng có thể chơi ngay lập tức mà không cần thiết phải quan tâm quá nhiều đến các phần trước. Lúc này, toàn bộ nhân loại đã rời khỏi Trái Đất, để lại một hành tinh đổ ...

GIỚI THIỆU GAME:

NieR:Automata xảy ra với mốc thời gian sau phần đầu tiên đến… vài ngàn năm, khiến cho bất cứ ai cũng có thể chơi ngay lập tức mà không cần thiết phải quan tâm quá nhiều đến các phần trước. Lúc này, toàn bộ nhân loại đã rời khỏi Trái Đất, để lại một hành tinh đổ nát và bị phá hoại bởi những cỗ máy – “tay sai” của người ngoài hành tinh. Để chống lại chúng, loài người quyết định cử các người máy Android thuộc tổ chức YoRHa xuống mặt đất để tạo nên những cuộc chiến tranh trường kỳ không hồi kết, và người chơi sẽ vào vai Android cá tính 2B cùng cộng sự 9S mang dáng vẻ của một cậu bé.

Bên cạnh phần kịch bản, hầu như ở bất kỳ đâu trong NieR:Automata, người hâm mộ cũng thấy được cái chất “điên” của Yoko Taro trong đó, trải dài từ cách thiết kế nhân vật, kẻ thù, bối cảnh cho đến các phân đoạn “bắn ruồi” (shoot’em up) đặc trưng – thể loại game mà ông rất thích. Ngay cả ở kết thúc thật sự (NieR:Automata có 5 kết thúc chính và 21 kết thúc phụ – đa phần là kết… đùa giỡn), Yoko Taro cũng thể hiện một trường đoạn khó quên với người chơi thông qua tính năng online và những câu hỏi ẩn ý sâu sắc khiến cho người chơi khó có thể quên được tựa game đặc sắc này.

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

MINIMUM:

OS: Windows 7 /8.1 /10 64bit
Processor: Intel Core i3 2100 or AMD A8-6500
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 VRAM 2GB or AMD Radeon R9 270X VRAM 2GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 50 GB available space
Sound Card: DirectX® 11 supported
Additional Notes: Mouse, keyboard and game pad (XInput only). Screen resolution: 1280×720. This product only supports MS-IME keyboard input. There is a possibility that other IME will not function correctly with it.

RECOMMENDED:

OS: Windows 8.1 /10 64bit
Processor: Intel Core i5 4670 or AMD A10-7850K
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 980 VRAM 4GB or AMD Radeon R9 380X VRAM 4GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 50 GB available space
Sound Card: DirectX® 11 supported
Additional Notes: Mouse, keyboard and game pad (XInput only). Screen resolution: 1920×1080. Depending on the monitor and PC graphics card environment and setup used, this title can expand its display resolution to 4K. However, please be aware that 4K resolutions are not officially supported. This product only supports MS-IME keyboard input. There is a possibility that other IME will not function correctly with it.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: