Những tựa game pc nóng bỏng cho mùa nghỉ lễ năm nay

Orion Data Convert 24/05/2016
nhu-ng-tu-a-game-pc-nong-bong-cho-mu-a-nghi-le-nam-nay

Nếu đang phân vân chưa biết nên chơi những tựa game nào trong kỳ nghỉ lễ năm nay. Hãy tham khảo bài viết do trang TechInsider tư vấn dưới đây.

Những tựa game được giới thiệu trong bài viết này đều là những tựa game mới ra mắt trong năm 2015. Đó là Fallout 4 với đồ họa ấn tượng hay Super Mario Maker cho người chơi quyền "mở lối đi riêng" với tựa game đình đám một thời,…

Fallout 4

Tựa game nhập vai đình đám Fallout 4 đã nhanh chóng thu hút người chơi ngay từ khi chưa ra mắt. Người chơi sẽ được phiêu liêu trong thời kỳ hậu tận thế (năm 2287) với những địa hình trải dài trên vùng Đông Bắc nước Mỹ, cách 210 năm sau khi một cuộc chiến tranh hạt nhân tàn phá khắp Trái Đất.

Game có lối chơi và cốt truyện khá giống với Fallout 3. Người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ để lấy kinh nghiệm và nâng cấp nhân vật. Góc nhìn trong game được phối theo trải nghiệm của nhân vật hoặc từ góc nhìn thứ ba. Fallout 4 do hãng Bethesda Game Studios phát triển và hãng Bethesda Softworks phát hành.

Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain

Giống với Fallout 4, đây cũng là một tựa game khủng, đạt được lượng lớn người chơi ngay sau khi Konami phát hành.  Metal Gear Solid 5 đem đến một không gian hành trình đẹp mắt, sáng tạo, hệ thống đồ phong phú nhưng lại cực khó tính trong việc hỗ trợ người chơi vượt qua các thử thách bởi quy mô bản đồ bó hẹp.

Cốt truyện trong game dẫn dắt người chơi tới với một xã hội loài người đầy âm mưu, pha trong đó là cảm xúc và sự bi tráng của nhân vật. Sau khi hôn mê sâu trong 9 năm kể từ vụ giải cứu Chico và Paz, Big Bosss(Naked Snake) cùng đồng đội ra tay ngăn chặn cỗ máy hủy diệt Metal Gear mới ở Nam Phi và Trung Á. Điểm chưa đạt của tựa game này chính chỗ cốt truyện quá nhiều chi tiết phức tạp. Do vậy nếu không chơi từ đầu, người chơi sẽ khó có thể nắm bắt được hướng chơi.

Star Wars Battlefront

Với Star Wars Battlefront, đây lại là một tựa game bắn súng đúng nghĩa dựa theo cốt truyện của series phim nổi tiếng "Cuộc chiến tranh giữa những vì sao" của đạo diễn George Lucas.

Từng được hãng LucasArts xuất bản vào năm 2004, cho đến nay game đã có 3 phiên bản chính cùng với đó là rất nhiều các phiên bản khác nhau dành cho console và di động. Người chơi sẽ đóng vai những người lính của một trong hai đội quân đối lập trong thời kỳ xảy ra chiến tranh vũ trụ. Phiên bản mới nhất Star Wars Battlefront do hãng EA Dice phát triển thông qua giấy phép bản quyền của Walt Disney (công ty mua lại LucasArts).

Ngày phát hành: 17/11

The Witcher 3: Wild Hunt

Là game hành động nhập vai được phát triển và phát hành bởi CD Projekt RED. Bối cảnh trong game cũng như của cả series game dựa trên loạt tiểu thuyết viễn tưởng The Witcher của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski, nhưng nội dung là các sự kiện xảy ra sau đó.

Bối cảnh trong game là mô típ thường thầy trong các câu truyện thần thoại Châu Âu với đủ chủng tộc. Lối chơi ở góc nhìn thứ ba của The Witcher 3 thừa hưởng từ The Witcher 2 và cải tiến thêm. The Witcher 3 không cho phép người chơi lựa chọn lớp nhân vật khác nhau. Game chỉ cho phép tương tác lựa chọn hội thoại và những lựa chọn đó có thể ảnh hưởng đến phần tiếp theo và kết cục toàn bộ game.

Mortal Kombat X

Phát triển ở một mức độ cao hơn rất nhiều so với những năm 2000, Mortal Kombat X thực sự khiến những fan của "Quan Chi" hay "Liu Kang" không khỏi phải thốt lên rằng, "Rồng đen" đã phát triển mạnh vậy sao?

Phiên bản Mortal Kombat X ra mắt vào tháng Tư mới đây là phiên bản game thứ mười được phát hành trong series Mortal Kombat của hãng Warner Bros. Game có chế độ chơi hai người, một người và máy tính. Các nhân vật được trang bị nhiều vũ khí mới và kỹ năng đặc biệt để giúp người chơi có được những đòn thế đẹp mắt. Có lẽ, một điều ghi điểm mạnh nhất trong mắt người chơi đó chính là đồ họa trung thực đến khó tin khi nhân vật trình diễn những pha skill hạ gục đối thủ trong game.

Tất nhiên, sau những khoảng thời gian giải trí vui vẻ với những tựa game đã đề cử trên, bạn đừng quên bỏ lỡ những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống bên ngoài màn hình cùng gia đình và người thân trong dịp nghỉ lễ cuối năm sắp tới.

Nguồn: vnreview.vn