Need for speed: prostreet

40.000₫ Còn hàng
Giới thiệu video gameplay: Mở nội dung video / Đóng lại Giới thiệu game: Đường đua mới, các loại xe mới cùng một gameplay khác hẳn các sê-ri trước và nhiều thứ khác. Đó là những gì EA đã tạo dựng cho đứa con tinh thần của mình: Need For Speed Prostreet .Địa điểm...

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

Đường đua mới, các loại xe mới cùng một gameplay khác hẳn các sê-ri trước và nhiều thứ khác. Đó là những gì EA đã tạo dựng cho đứa con tinh thần của mình:Need For Speed Prostreet .Địa điểm diễn ra các cuộc tranh tài là các trường đua rộng lớn ở ngoại ô thành phố, nhìn tổng quát những trường đua này trông giống nơi tổ chức các cuộc đua thể thức 1 vậy. Bạn sẽ vào vai một quái xế mới nổi tên Ryan Cooper. Mở màn game là cảnh bạn vừa chiến thắng một vòng đua, đang lúc chia vui với các fan thì bạn nhận được sự khinh miệt về màn trình diễn “quê mùa” của mình từ Ryo Watanabe – kẻ được mệnh danh là “King of Street”. Đáp lại sự kiêu ngạo của “nhà vua”, Ryan tuyên bố sẽ hạ bệ Watanabe và chiếm lấy danh hiệu của anh ta. Hành trình của bạn bắt đầu.

Cấu hình yêu cầu:

Windows XP and VISTA with latest service pack installed

Intel Pentium 4 2.8GHz or higher (3.0GHz if running Windows Vista)

128Mb DirectX compliant video card with Pixel shader 2.0 or above

512MB RAM (1GB if running Windows Vista)

7.6 GB of HD space required to install game

ATI Radeon 9500, x550, Radeon HD 2400/ NVIDIA GeForce 6200NOTE: Laptop versions of these chipsets may work, but are not officially supported. NVIDIA GeForce MX series not supported.

Link tải game (phiên bản đã được test chơi ổn định)

 

* Link tải game đã được chúng tôi tải và cài đặt test chơi tốt !

Các bạn nếu gặp khó khăn có thể để lại câu hỏi phía dưới để chúng tôi hỗ trợ nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: