Mordhau

140.000₫ Còn hàng
Mordhau là game hành động chặt chém kiểu cận chiến nhiều người chơi, lấy cảm hứng từ những cuộc chiến thời Trung cổ đẫm máu. Mordhau gameplay nhấn mạnh vào kiểu chiến đấu dựa trên kỹ năng của từng nhân vật với tiết tấu nhanh, sôi động. Tạo lính đánh thuê của riêng bạn và tham gia vào những...
Cách thức mua game

Mordhau là game hành động chặt chém kiểu cận chiến nhiều người chơi, lấy cảm hứng từ những cuộc chiến thời Trung cổ đẫm máu. Mordhau gameplay nhấn mạnh vào kiểu chiến đấu dựa trên kỹ năng của từng nhân vật với tiết tấu nhanh, sôi động.
Tạo lính đánh thuê của riêng bạn và tham gia vào những trận chiến tàn khốc, nơi bạn sẽ đắm chìm trong cuộc chiến siêu nhanh cùng nhiệm vụ bao vây lâu đài, nạp đạn cho lính kỵ binh và nhiều hơn thế.Điểm đặc biệt là Mordhau cho phép chơi game ở cả góc nhìn thứ nhất và thứ 3. Dấn thân vào những chiến trường rộng lớn, nơi chứa tới hơn 64 game thủ cùng giao đấu. Ai cũng sở hữu những kỹ năng và thế mạnh riêng có thể tùy chỉnh thoải mái, tạo nên thế trận cân bằng nhưng khó đoán trước.
Thoải mái lựa chọn
Tạo bộ áo giáp hoàn chỉnh: chọn từ găng tay, cánh tay, vai, áo giáp ngực, chân, giày cho đến mũ và các phụ kiện khác. Tô màu cho từng phần theo ý thích và chọn màu kim loại. Hãy là bất cứ ai - từ chiến binh Viking cho đến thập tự quân, thậm chí là cung thủ sắc bén.
Đấu cận chiến dựa trên kỹ năng
Tung ra đòn tấn công dồn dập để tạo combo mạnh mẽ, hạ gục kẻ thù bằng những đòn đánh nhanh và bất ngờ, đá chúng văng ra xa, tận dụng điểm yếu của đối phương, nắm chặt đầu, sử dụng kỹ thuật mới… Tất cả sẽ giúp bạn chiếm được lợi thế trên đấu trường Mordhau.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 10 64 Bit
Processor: Intel Core i5 – 4670 or AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 680 or AMD equivalent
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 20 GB available space

popup

Số lượng:

Tổng tiền: