Microsoft flight simulator x deluxe

80.000₫ Còn hàng
Giới thiệu game: FSX đánh dấu 25 năm kể từ ngày bản game đầu tiên được phát hành, có thể nói đây là sự thành công, là dấu mốc đáng nhớ đối nhà sản xuất Microsoft, cũng như đối với các game thủ yêu thích thể loại lái máy bay mô phỏng này. FSX có cách chơi nhẹ nhàng, không đòi hỏi ngư...

Giới thiệu game:

FSX đánh dấu 25 năm kể từ ngày bản game đầu tiên được phát hành, có thể nói đây là sự thành công, là dấu mốc đáng nhớ đối nhà sản xuất Microsoft, cũng như đối với các game thủ yêu thích thể loại lái máy bay mô phỏng này. FSX có cách chơi nhẹ nhàng, không đòi hỏi người chơi phải tập trung quá mức như các game hành động, chiến thuật hay nhập vai... Ngoài ra FSX còn đem đến cho người chơi một cảm giác thoải mái, dễ chịu khi nhìn ngắm cảnh đẹp từ trên không trung, có thể nói hình ảnh đẹp như thật luôn là thế mạnh của dòng game FS, nhưng để có thể chiêm ngưỡng được những cảnh đẹp ấy, người chơi cũng phải tốn khá nhiều thời gian để làm quen với cách điều khiển máy bay - một hệ thống luôn làm bối rối bất cứ “phi công trẻ” nào. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà vội nản chí, một khi bạn đã nắm bắt được bí quyết thì việc tự mình điều khiển một chuyến bay an toàn luôn tạo cảm giác thích thú và tuyệt vời! FS X đã có nhiều nâng cấp đáng kể so với bản trước khi đưa vào khoảng 12 máy bay mới với các tính năng hấp dẫn tha hồ cho người chơi chọn lựa như: DeHavilland DHC-2, AirCreation 582SL Ultralight, Maule M7-260C Orion, Grumman G-21A Goose... FSX được “cha đẻ” thay đổi nhiều điểm quan trọng, đặc biệt là hình ảnh trong game, những hiệu ứng về sự thay đổi thời tiết, ngày và đêm, các mùa đều được thể hiện một cách chân thật nhất. Người chơi có thể nhìn thấy những dòng xe đang di chuyển bên dưới, các tòa nhà, nông trại, các loài động vật hoang dã... Tất cả đều được “tô vẽ” khá chi tiết và bóng bẩy. Nét mới nữa của FSX là cách chơi theo cốt truyện giúp cho người chơi có những mục tiêu rõ ràng, tạo thêm nhiều cảm hứng mới lạ so với các game khác cùng thể loại.

 

Cấu hình yêu cầu:

​OS: Windows® XP Service Pack 2 or later 
Processor: 2.0 Ghz or higher (single core) 
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: DirectX®9 compliant video card or greater, 256 MB video RAM or higher, Shader Model 1.1 or higher (Laptop versions of these chipsets may work but are not supported. Updates to your video and sound card drivers may be required) 
DirectX: Version 9.0c 
Network: Broadband Internet connection 
Hard Drive: 30 GB available space 
Additional Notes: Broadband internet connection required for multiplayer features

 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: