Mad max

160.000₫ Còn hàng
Giới thiệu game: Trong game nhập vai thế giới mở Mad Max , bạn sẽ hóa thân thành người anh hùng Max, một chiến binh đơn độc trong bối cảnh thế giới khải huyền. Trong thế giới mà những chiếc ô tô là chìa khóa để tồn tại, người anh hùng Max sẽ phải chiến đấu chống lại những băng cướp ...

Giới thiệu game:

Trong game nhập vai thế giới mở Mad Max, bạn sẽ hóa thân thành người anh hùng Max, một chiến binh đơn độc trong bối cảnh thế giới khải huyền. Trong thế giới mà những chiếc ô tô là chìa khóa để tồn tại, người anh hùng Max sẽ phải chiến đấu chống lại những băng cướp tàn bạo để có thể bảo vệ sự sống của mình và sống sót được tại vùng đất The Wasteland. 
Người anh hùng bất đắc dĩ Max với bản năng sinh tồn không mong muốn gì hơn là bỏ lại sự điên rồ sau lưng để tìm kiếm sự an bình. Bước chân vào thế giới điên rồ và một cách bất đắc dĩ phải tham gia vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm, người anh hùng Max sẽ phải vượt qua các thử thách khắc nghiệt, dọn dẹp bãi chiến trường của thế giới hoang tàn.
Trong Mad Max, hầu hết các nguồn lực đều rất khan hiếm. Từ nhiên liệu xe cho tới thực phẩm hay nước uống, Mad Max đều phải thu thập trên đường đi, trong các vùng đất hoang và bất cứ nơi đâu trong game. Max có thể ăn các động vật nhỏ như chuột và bạn cũng có thể tìm kiếm ở những nơi có quạ bay để tìm thấy nguồn thức ăn cho Max. Bên cạnh kẻ thù, địa hình và thời tiết trong game cũng có thể mang đến cho người anh hùng Max những mối hiểm nguy khác.

Cấu hình yêu cầu:

Cấu hình tối thiểu:
OS: 64-bit Windows Vista, 7, or 8
CPU: Intel Core i5-650, 3.2 GHz or AMD Phenom II X4 965, 3.4 Ghz
RAM: 6 GB
Video: NVIDIA GeForce GTX 660ti (2 GB Memory or higher) or AMD Radeon HD 7870 (2 GB Memory or higher)
DirectX: DX11
HDD: 32 GB available space

Cấu hình đề nghị:
OS: 64 bit: Win 7 SP1, Win 8.1
CPU: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz or AMD FX-8350, 4.0 GHz
RAM: 8 GB RAM
Video: NVIDIA GeForce GTX 760 (3 GB Memory or higher) or AMD Radeon HD 7970 (3 GB Memory or higher)
DirectX: DX11
HDD: 32 GB available space

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: