Lucius 1

20.000₫ Còn hàng
Giới thiệu video gameplay: ​ Mở nội dung video / Đóng lại Giới thiệu game: Lucius là game phiêu lưu – kinh dị góc nhìn người thứ ba đang được phát triển bởi Shiver Games, một hãng game của Phần Lan, lấy ý tưởng từ những bộ phim kinh dị nổi tiếng của thập niên 70...

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

Lucius là game phiêu lưu – kinh dị góc nhìn người thứ ba đang được phát triển bởi Shiver Games, một hãng game của Phần Lan, lấy ý tưởng từ những bộ phim kinh dị nổi tiếng của thập niên 70 như The Omen và The Shining (hai trong số những phim kinh dị hay nhất mọi thời đại).
Thông thường, khi nghe nhắc đến những câu chuyện theo mô típ “bán linh hồn cho quỷ” thì người ta sẽ cho rằng một kẻ nào đó tự hủy hoại mình, thế nhưng trường hợp của Lucius – nhân vật chính của trò chơi thì ngược lại. Cậu bé không bán linh hồn của mình mà là… bị kẻ khác bán.
Câu chuyện bắt đầu từ ông nội của Lucius, một chính trị gia đồng thời cũng là một kẻ dị giáo cầm đầu một giáo phái thần bí. Vì quá đam mê quyền lực, tiền bạc mà ông đã giao kèo với quỷ Satan để đạt được những gì mình muốn, đổi lại là thứ mà quỷ dữ luôn muốn có: một linh hồn. Thế nhưng thật trớ trêu khi lão ta không tự làm điều đó với mình, mà lại đem đứa cháu trai ra làm vật tế.
Vào ngày sinh nhật thứ sáu của Lucius, Satan đến đòi món nợ của mình, không những vậy, hắn còn muốn trừng phạt những kẻ tán tận lương tâm. Mất đi linh hồn, Lucius trở thành con rối trong tay Satan, là một công cụ đắc lực để hắn sai khiến. Vào vai Lucius, bạn sẽ phải lần lượt ra tay giết hết chính gia đình giàu có nhưng nhẫn tâm của mình, từ những kẻ tôi tớ cho đến ông nội – kẻ đã bắt đầu mọi chuyện. 

Cấu hình yêu cầu:

Minimum System Requirements:

OS: Windows XP, Vista and 7
CPU: Pentium 4 1,5GHz or Athlon XP equivalent
RAM: 1,5GB
Video Card: NVIDIA 8600 Series or ATI equivalent
VRAM: 512MB of Graphics Memory
DirectX: DX9.0c

Recommended System Requirements:

OS: Windows XP, Vista and 7
CPU: Pentium Core 2 2,6GHz or AMD equivalent
RAM: 2GB
Video Card: NVIDIA 260 GT Series or ATI equivalent
VRAM: 512MB of Graphics Memory
DirectX: DX9.0c 

Link tải game (phiên bản đã được test chơi ổn định)

 

* Link tải game đã được chúng tôi tải và cài đặt test chơi tốt !

Các bạn nếu gặp khó khăn có thể để lại câu hỏi phía dưới để chúng tôi hỗ trợ nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: