Little nightmares

20.000₫ Còn hàng
GIỚI THIỆU GAME: Trong Little Nightmares , thay vì tránh xa những khu vực tối tăm như các tựa game kinh dị khác thì người chơi lại cần phải ẩn nấp trong bóng tối để tránh bị phát hiện bởi những sinh vật dị dạng. Nhưng ngược lại nếu không chú ý bạn dễ dàng mắc phải cạm bẫy vì khôn...

GIỚI THIỆU GAME:

Trong Little Nightmares, thay vì tránh xa những khu vực tối tăm như các tựa game kinh dị khác thì người chơi lại cần phải ẩn nấp trong bóng tối để tránh bị phát hiện bởi những sinh vật dị dạng. Nhưng ngược lại nếu không chú ý bạn dễ dàng mắc phải cạm bẫy vì không nhìn thấy gì ở trước mắt, ví dụ như ngã từ trên cao xuống chẳng hạn. Chính vì vậy, bạn buộc phải phụ thuộc vào vật dụng duy nhất mà Six - nhân vật chính sở hữu là chiếc bật lửa để soi sáng trong bóng tối.

Về cơ bản gameplay của Little Nightmares cũng là sự kết hợp giữa yếu tố platforming và những câu đố dựa trên tương tác vật lý giống như nhiều tựa game platform với gameplay giải đố như Limbo hoặc Inside. Thay vào đó, chính nền tảng đồ họa với những hình thù xiêu vẹo, những mô hình phong cách phim đất sét gớm ghiếc lại khiến cho game thủ cảm thấy bị ấn tượng mạnh.

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

MINIMUM:

OS:  Windows 7, 64-bit
Processor:  Intel CPU Core i3
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 460
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 10 GB available space

RECOMMENDED:

OS:  Windows 7, 64-bit
Processor:  Intel CPU Core i7
Memory: 8 GB RAM
Graphics:  Nvidia GPU GeForce GTX 660
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 10 GB available space

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: