Lịch phát hành game hay trong tuần: blazerush, final fantasy vi và nhiều hơn nữa…

Orion Data Convert 24/05/2016
lich-phat-hanh-game-hay-trong-tuan-blazerush-final-fantasy-vi-va-nhieu-hon-nua

15/12 Dead Star – PC

Dead Star là một game bắn súng chiến đấu không gian do Armature Studio phát triển. Vì một lý do nào đó, bạn bị trục xuất khỏi Hội Đồng tới rìa vũ trụ mà loài người đã biết vì phạm tội. Ở đây, game thủ sẽ phải chiến đấu với hàng hà xa số các kẻ tội phạm khác trong một nơi được gọi là Wastes. Game cung cấp cho người chơi rất nhiều loại tàu không gian khác nhau được thiết kế theo nhiều phong cách, mỗi trận đấu sẽ mang lại cho người chơi lượng kinh nghiệm, tiền để nâng cấp vũ khí, đạn được nhằm kiểm soát một số vùng nhất định. Kĩ năng chiến đấu trong không gian là thứ quyết định sự sinh tồn cả game thủ tại đây.

Game cung cấp những trận thi đấu 10v10 với nhiều chế độ khác nhau. Trong quá trình chơi, bạn có thể tiến hành chiếm tiền đồn, nâng cấp khu vực phòng thủ, khám phá các bí mật bị lãng quên tại những nơi có dấu tích của các cuộc chiến cổ xưa…

16/12

King’s Quest Episode II – PC, PS3, PS4, X360, XONE

Game thuộc thể loại theo từng tập do The Odd Gentlemen phát triển. Nó cũng là một hình dung mới về series King’s Quest. Giống như các sản phẩm trước trong series, đây không phải là một game chỉ toàn có chọn và nhận, riêng với PC thậm chí chỉ chọn và nhấn khi có hội thoại và đoạn cắt cảnh mà thôi.

Bối cảnh chính cho bạn nhập vai Graham, người mạo hiểm tới những vùng đất mới để mong muốn có thể trở thành một kị sĩ. Graham hoàn toàn có thể được điều khiển bởi người chơi và cũng không có chút nào phức tạp cho dù là người mới chơi. Bạn có thể nhặt đồ, tương tác với môi trường, chuyển sang góc nhìn thứ nhất và thực hiên tương tác với NPC để tìm kiếm các đồ vật, hoàn thành nhiệm vụ, nâng cấp đồ và luyện thêm điểm kinh nghiệm.

Điểm thú vị là nó được chia theo tập, phát hành trong một khoảng thời gian hơn nửa năm và vào 16/12 tới phần thứ 2 mang tên Rubble Without a Cause sẽ được ra mắt, trong khi phần 1 đã có mặt trên thị trường vào 29/07 mang tên A Knight to Remember.

Final Fantasy VI – PC

Một sản phẩm đỉnh cao rên hệ máy SNES và được tái phát hành trên nhiều các console khác nhau. Tuy nhiên phải sau 21 năm kể từ ngày ra mắt vào 1994, game mới được đặt chân lên PC.

Câu chuyện của game tập trung vào cuộc xung đột giữa Đế quốc (Empire) , kẻ độc tài đang thống trị thế giới, và Hội hồi nhân (Returners), một nhóm nổi loạn chống lại chúng. Đế quốc đã xây dựng quân đội của mình thông qua các thí nghiệm với Esper, những vị á thần đầy ma thuật. Hội hồi nhân cũng buộc phải tìm kiếm sức mạnh ma thuật để chống lại Đế quốc. Final Fantasy VI giới thiệu mười bốn nhân vật có thể điều khiển, lớn nhất trong một game Final Fantasy cho đến nay, không kể đến các phiên bản phụ. Trò chơi được thiết lập trong một thế giới steampunk, ở một mức độ công nghệ tương ứng gần Trái Đất trong cuộc Cách mạng công nghiệp thứ hai. Đây là game cuối cùng trong series được phát hành cho hệ máy Super Nintendo và là game cuối cùng được đổi tên.

Tuy nhiên, phiên bản này lại được port không phải từ hệ SNES huyền thoại mà là từ một phiên bản mobile, dẫn đến việc chất lượng đồ họa không thực sự tốt trên nền PC.