Legend of kay anniversary

40.000₫ Còn hàng
Giới thiệu video gameplay: ​ Mở nội dung video / Đóng lại Giới thiệu game: Hồi đầu tháng 4, trang Amazon đã tiết lộ về phiên bản Legend of Kay được làm lại dành cho các hệ máy mới hiện nay, và thông tin này đã được xác nhận khi mà mới đây, Nordic Games đã chính th...

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

Hồi đầu tháng 4, trang Amazon đã tiết lộ về phiên bản Legend of Kay được làm lại dành cho các hệ máy mới hiện nay, và thông tin này đã được xác nhận khi mà mới đây, Nordic Games đã chính thức công bố tựa game Legend of Kay Aniversary sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay.
Legend of Kay từng được ra mắt vào năm 2005 trên hệ PS2 cũ, tựa game đã nhận nhiều lời khen ngợi và được đánh giá rất tốt từ các tạp chí danh tiếng, nhờ lối chơi chiến đấu đã tay, hình ảnh đẹp mắt và một cốt truyện tuyến tính hấp dẫn.

Người chơi sẽ vào vai chú mèo võ sĩ Kay, một nhân vật đam mê võ thuật, luôn khiến kẻ thù của mình sợ hãi bằng những đòn đánh tốc độ, những pha múa kiếm “tả xung, hữu đột”. Kay có nhiệm vụ giải cứu hòn đảo sinh đẹp Yenching cũng như bạn bè khỏi sự xâm chiếm và thống trị của binh đoàn tinh tinh và chuột hung hãn.

Legend of Kay Anniversary sẽ tiếp tục giữ vững lối chơi chiến đấu tốc độ cao như phiên bản gốc, người chơi sẽ có vô vàn các chiêu thức tấn công từ mọi loại vũ khí của Kay nhưng sẽ rất khó thuần thục chúng. Hơn nữa, người chơi sẽ được thử thách bởi nhiều câu đố thú vị từ dễ cho đến phức tạp.

Về mặt hình ảnh và đồ họa, Legend of Kay Anniversary sẽ được nâng cấp nền đồ họa 3D với độ phân giải cực cao, phù hợp với nền phần cứng của các hệ máy hiện nay.

Cấu hình yêu cầu:

​OS: Windows 7/Windows 8.1 32 or 64 bit
Processor: Dual Core Processor at 2.0+ GHz or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 1024 MB NVidia or ATI graphics card
DirectX: Version 11
Hard Drive: 6 GB available space

popup

Số lượng:

Tổng tiền: