Jump force

50.000₫ Còn hàng
Các nhân vật trong Jump Force đều lấy ra từ tạp chí manga nổi tiếng Weekly Shonen Jump. Đây là tạp chí truyện tranh hàng đầu tại Nhật Bản trong suốt nhiều thập kỷ qua. Dưới đây là những chiến binh đầu tiên được xác nhận sẽ tham gia Jump Force. Bảy viên ngọc rồng có Goku và Frieza. Naruto và...
Cách thức mua game

Các nhân vật trong Jump Force đều lấy ra từ tạp chí manga nổi tiếng Weekly Shonen Jump. Đây là tạp chí truyện tranh hàng đầu tại Nhật Bản trong suốt nhiều thập kỷ qua. Dưới đây là những chiến binh đầu tiên được xác nhận sẽ tham gia Jump Force. Bảy viên ngọc rồng có Goku và Frieza. Naruto và Sasuke đến từ làng lá. Đại hải trình Onepice với Luffy và Zoro. Bleach cũng gởi đến Ichigo, Rukia và Aizen.

Mặc dù chúng ta thấy Light Yagami và Ryuk của Death Note xuất hiện trong trailer giới thiệu, nhưng họ sẽ không xuất hiện chính thức. Tất nhiên, vì nếu muốn thắng, Light chỉ cần viết tên của đối thủ , đánh đấm gì nữa. "Anh ấy quá mạnh", nhà sản xuất Koji Nakashima cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Siliconera. Cũng như các phiên bản trước, chắc chắn sẽ có một số nhân vật cameo, được Unlock để hỗ trợ cho các đấu sĩ.

Chỉ với sáu nhân vật được tiết lộ cho đến nay, các fan vẫn đang tiếp tục dự đoán nhân vật nào của Shonen Jump (hoặc công ty mẹ Shueisha) sẽ xuất hiện tiếp theo. GameK cũng mạnh dạng dự đoán các anh hùng và nhân vật phản diện từ My Hero Academia, JoJo's Bizarre Adventure ( Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo) và Yu Yu Hakusho (Nhất dương chỉ hay Hành trình của Uduchi tại Việt Nam). Tuy nhiên nhiều fan cho rằng đừng thêm các nhân vật từ manga thể thao vào game đối kháng. Nói cách khác, quá khắc nghiệt và thiếu công bằng, nếu Hoàng tử Tenis hoặc Slam Dunk bem nhau với Goku. Đó sẽ là một trận đấu ngắn, với kết quả bể banh hoặc gãy vợt.

Với góc nhìn từ phía sau lưng, Jump Force gợi nhớ đến tựa game Dragon Ball Z: : Budokai Tenkaichi của Spike Chunsoft. Jump Force sẽ cho phép hai đội với ba thành viên tham chiến trong các đấu trường 3D đầy sắc màu rực rỡ. Bởi vì câu chuyện của Jump Force diễn ra trong thế giới thật, nên bạn sẽ đánh nhau tại các thắng cảnh nổi tiếng như Quảng trường thời đại ở thành phố New York hay những đỉnh núi tuyết Matterhorn ở dãy Alps. Các màn chơi khá giống game Injustic 2, với các đoạn cắt cảnh nhanh chóng xuất hiện xuyên suốt.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
Processor: Intel Core i5-2300, 2.80 GHz / AMD A10-7850K, 3.70 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 Ti, 3 GB / Radeon HD 7950, 3 GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 17 GB available space
Sound Card: DirectX compatible soundcard or onboard chipset

popup

Số lượng:

Tổng tiền: