Hitman 2 - [ hitman 6 phần 2]

320.000₫ Còn hàng

1. ĐẾN CÀI TẠI NHÀ chỉ áp dụng với khách hàng khu vực nội thành Hà Nội

2. COPY GAME TỰ CÀI chỉ áp dụng với khách đến trực tiếp của hàng

Cách thức mua game

Có thể nói Hitman 2 là một tựa game khá là… kì lạ. Là hậu bản của HITMAN nhưng Hitman 2, đúng ra, chỉ có thể được xem như là một bản mở rộng quy mô lớn của HITMAN, như là “mùa” thứ hai của game tiền nhiệm. Nhưng điều “kì lạ” thật sự là chuyện đó khó có thể khiến chúng ta phàn nàn mà trái lại còn khiến người chơi có lý do để vui mừng và rộng lòng đón nhận Hitman 2, bất chấp lý lẽ thường tình rằng các tựa game hậu bản “nên” có cho mình sự cải tiến ở tầm vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm của mình.

Được thế là bởi HITMAN, như đã đề cập ở đầu bài viết, vốn dĩ là một tựa game HITMAN xuất sắc nói riêng cũng như là một trò chơi hành động lén lút xuất chúng nói chung. Với một nền tảng vững chắc là thế, việc của Hitman 2, như kì vọng và mong chờ của người chơi, là kế thừa và tiếp nối game tiền nhiệm một cách chuẩn mực nhất.

Và đó chính xác là điều mà IO Interactive đã thực hiện thành công với Hitman 2. Trung thành tuyệt đối với tư duy thiết kế “mở” của phần trước, game tiếp tục “công việc” đưa người chơi đến với những bản đồ chơi mới rộng lớn chứa trong mình vô số những khả năng tiếp cận mục tiêu và giải quyết chúng mà trong đó, người chơi có thể khám phá, lựa chọn, lên kế hoạch và thực hiện.

Từ một trường đua đông nghịt người ở Mỹ đến một ngôi làng chài ẩn mình bên sông và rừng rậm vùng Nam Mỹ, từ một khu ổ chuột không khác gì mê cung của Ấn Độ đến một hòn đảo bí ẩn nơi Biển Bắc, Hitman 2 sẽ không ngừng làm bạn bất ngờ trước sức sáng tạo của nhà làm game, trước sự đầu tư của họ vào những bản đồ chơi rộng lớn tựa như những cuốn sách lớp lang mà cho dù có “đọc” hàng chục lần, bạn vẫn có thể tìm thấy những điều mới mẻ mà nổi bật nhất chính là những cách thức để bạn hạ thủ mục tiêu của mình, từ những phương pháp bình thường nhất cho đến lạ thường nhất.

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

MINIMUM:

OS: OS 64-bit Windows 7
Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 110 GB available space
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: