God eater 3

60.000₫ Còn hàng
God Eater 3 là một game nhập vai hành động theo phong cách hack’n’slash được phát triển bởi Marvelous Entertainment và do Bandai Namco Entertainment xuất bản. Người chơi được trang bị vũ khí God Arc có thể biến thành những khẩu súng và có nhiệm vụ săn lùng những quái vật khổng lồ được gọi...
Cách thức mua game

God Eater 3 là một game nhập vai hành động theo phong cách hack’n’slash được phát triển bởi Marvelous Entertainment và do Bandai Namco Entertainment xuất bản. Người chơi được trang bị vũ khí God Arc có thể biến thành những khẩu súng và có nhiệm vụ săn lùng những quái vật khổng lồ được gọi là Aragami.
Trong vai một God Eater, người chơi có thể hấp thụ năng lượng từ quái vật để giải phóng các đòn tấn công đặc biệt “burst moves” gây ra nhiều thiệt hại cho kẻ thù. Nhân vật đồng hành, được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo, sẽ hỗ trợ trong việc chiến đấu. Người chơi có thể kích hoạt Hệ thống Engage System để chia sẻ các đặc quyền với đồng đội trong khi chiến đấu. Ngoài việc đi solo, trò chơi cũng hỗ trợ đánh phối hợp coop từ 4-8 người.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit, SP1
Processor: Intel Core i5-3470 or AMD FX-8120
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 760 or Radeon R9 290X
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 25 GB available space

popup

Số lượng:

Tổng tiền: