Generation zero

15.000₫ Còn hàng
Game hành động thế giới mở trên PC. Generation Zero là sản phẩm game cho phép người chơi sẽ tiến hành lùng sục, di chuyển giữa những ngôi làng, các khu công nghiệp để thu thập vũ khí và trang thiết bị cần thiết trong bản đồ rộng lớn. Trong quá trình đó, bạn sẽ đụng độ cùng kẻ thù và tất nhi...
Cách thức mua game

Game hành động thế giới mở trên PC. Generation Zero là sản phẩm game cho phép người chơi sẽ tiến hành lùng sục, di chuyển giữa những ngôi làng, các khu công nghiệp để thu thập vũ khí và trang thiết bị cần thiết trong bản đồ rộng lớn. Trong quá trình đó, bạn sẽ đụng độ cùng kẻ thù và tất nhiên phải cùng các đồng đội phải tìm cách giải quyết, đảm bảo an toàn tính mạng.Đồ họa sắc nét, trung thực. Thế giới trong game Generation Zero hiện ra thực sự chân thực và sống động khi được thiết kế bởi nền đồ họa cực kỳ đẳng cấp. Bạn có thể quan sát rõ mọi chi tiết, cảnh vật của game và những hiệu ứng khi chiến đấu.

- Bối cảnh không gian rộng lớn. Là một game thế giới mở nên Generation Zero sẽ đưa bạn đến nhiều vùng khác nhau của nhiều quốc gia khác nhau với bối cảnh lịch sử hoành tráng. Mỗi nơi lại có một vẻ ấn tượng rieeg và được thiết kế với biên phạm rộng lớn. Bạn sẽ vô cùng choáng ngợp trước những cảnh vật tại đó.

- Chế độ chiến đấu sôi động. Bạn có thể chơi game Generation Zero với nhiều chế độ khác nhau với những quái vật hung tợn nhất. Điểm đáng chú ý trong game chính là việc game thủ có thể phải đối đầu với những boss robot cực kỳ bá đạo. Cuộc chiến đấu với nó chưa bao giờ là dễ dàng.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64bit OS – Windows 7 with Service Pack 1
Processor: Intel i5 Quad Core
Memory: 8 GB RAM
Graphics: nVidia GTX 660 / ATI HD7870 – 2GB VRAM / Intel® Iris™ Pro Graphics 580
Storage: 35 GB available space

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: