Game hay trong tuần: cày fallout 4 chớ quên assassin’s creed và star wars

Orion Data Convert 24/05/2016
game-hay-trong-tuan-cay-fallout-4-cho-quen-assassin-s-creed-va-star-wars

 

Assassin’s Creed Syndicate

  • Ngày phát hành: 19/11
  • Hệ máy: PC

Đến hẹn lại lên Assassin’s Creed tiếp tục tái xuất vào dịp cuối năm này để giúp người chơi hiểu rõ hơn về cuộc chiến chưa thể có hồi kế giữa phe Templar và Assassin. Trong phiên bản này, game thủ sẽ được nhập vai vào cả 2 nhân vật là Jacob và Evie, cũng như có thể hoán đổi vị trí cho nhau tùy theo từng nhiệm vụ. Bối cảnh tại cách mạng công nghiệp Anh giúp game thủ sẽ được chứng kiến những phát minh làm thay đổi lịch sử loài người cũng như được cung cấp các đồ chơi mới hấp dẫn hơn nữa. Game bổ sung hệ thống combat đã tay hơn các phiên bản trước và đương nhiên là khắc phục khá nhiều thứ về mặt engine đã từng gây lỗi trên phiên bản Unity.

ACS cũng xuất hiện những phương tiện giao thông đầu tiên như xe ngựa, tàu lửa để di chuyển nhanh và tiện lợi trong một London cực kì rộng lớn. Đường phố cách nhau xa khiến công việc của các Assassin dường như vất vả hơn, tuy nhiên Ubisoft đã kịp thời cung cấp hệ thống móc giúp việc di chuyển trở nên tiện lợi và dễ dàng. Hãy cùng đợi xem liệu game trên PC mọi thứ có được hoạt động trơn tru hay không trong vài ngày tới.

Star Wars Battlefront

  • Ngày phát hành: 17/11
  • Hệ máy: PS4, XONE, PC

Game of Thrones Episode 6: The Ice Dragon

  • Ngày phát hành: 17/11
  • Hệ máy: PC, PS3-4, XONE-360

got-finale-key-art-1920x1080 Game hay trong tuần: Cày Fallout 4 chớ quên Assassins Creed và Star Wars 1

Tập thứ 6, cũng là tập cuối cùng trong season đầu tiên của Game of Thrones, video game dựa trên nguyên mẫu TV series cùng tên nổi tiếng sẽ được Telltale ra mắt trong 2 ngày tới. Hãng đánh giá tập cuối của phần 1 sẽ là một tập phim vô cùng tham vọng và đa dạng nhất từng được sản xuất. Số phận của nhà Forrester đã nằm trong tay người chơi trong cả season và tập cuối cùng sẽ được thiết kế để tạo ra một đoạn kế có chiều sâu và đau thương chẳng kém gì trong bộ phim gốc. Tất nhiên, nó còn phụ thuộc vào cách mà game thủ lựa chọn sẽ như thế nào.

Nguồn: game4v.com