Final fantasy xv windows edition

350.000₫ Còn hàng
Thế giới tuyệt đẹp trong Final Fantasy XV khiến cho bạn cảm thấy "phải lòng" tựa game này ngay trong lần đầu tiên vào chơi, nó không giống như một tựa game, nó làm bạn cảm thấy như mình đang xem phim thì đúng hơn. Bạn có thể tự do chạy trên các hoang mạc rộng lớn, trải dài không có điểm c...
Cách thức mua game

Thế giới tuyệt đẹp trong Final Fantasy XV khiến cho bạn cảm thấy "phải lòng" tựa game này ngay trong lần đầu tiên vào chơi, nó không giống như một tựa game, nó làm bạn cảm thấy như mình đang xem phim thì đúng hơn.

Bạn có thể tự do chạy trên các hoang mạc rộng lớn, trải dài không có điểm cuối, hay ngắm nhìn cảnh biển tuyệt đẹp từ trên cao ở trên các con đèo, hay những thành phố cổ được thiết kế y hệt như các thành phố Châu Âu ngoài đời thật.
Yếu tố khám phá được ưu tiên khiến người chơi cảm thấy hào hứng và thú vị hơn rất nhiều so với các trải nghiệm ban đầu. Bản đồ trong game rộng và khó có thể tìm thấy điểm cuối, và khi di chuyển tại đây, bạn có thể bắt gặp những con quái vật khổng lồ, cực mạnh và có tính thử thách rất cao. Không chỉ có vậy, hàng loạt nhiệm vụ ẩn và các phụ bản trong game nằm rải rác khắp trên bản đồ và bạn sẽ phải tự mình khám phá ra chúng.

Bạn sẽ cần phải cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ vào buổi sáng để tiết kiệm thời gian, trong khi buổi tối việc di chuyển ngoài bản đồ sẽ trở nên khó khăn và nguy hiểm hơn rất nhiều. Điều này không chỉ đến từ việc trời tối rất khó nhìn đường, mà còn ở cả việc người chơi sẽ phải tự mình điều khiển chiếc xe hơi mà không thể tự đặt chế độ Auto, ngoài ra, các loại quái vật mạnh cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn vào buổi tối. Và nếu bị đánh bại, các

Hệ thống chiến đấu có thể xem là một trong những điểm khác biệt và khiến fan hâm mộ cảm thấy "ngỡ ngàng" nhất trong Final Fantasy XV, khi đã phá bỏ lối đánh theo lượt truyền thống sang cơ chế chiến đấu hành động. Trên thực tế, mặc dù cảm giác chơi có phần sôi động với tiết tấu nhanh hơn, nhưng do hướng đến nội dung "toàn cầu hóa", hướng đến những đối tượng người chơi mới, nên trận đấu trong Final Fantasy XV trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Cốt truyện của Final Fantasy XV xoay quanh nhân vật chính Noctis, chàng hoàng tử của vương quốc Lucis. Cuộc hành trình của Lucis trong thế giới Final Fantasy XV diễn ra kéo dài tới 10 năm, trước khi anh chàng này có đủ sức mạnh để quay về giành lại ngai vàng của mình.

Vì xây dựng trong thế giới mở, nên cách dẫn truyện trong Final Fantasy XV cùng hoàn toàn mở, khi cho phép người chơi tự lựa chọn mục tiêu của mình, chứ không bắt ép người chơi đi theo một hướng nhất định như trong các tựa game Final Fantasy khác.

Không chỉ được tự quyết định mạch truyện, người chơi cũng có thể lựa chọn các quyết định khác nhau trong từng tình huống nhất định, như lựa chọn có giúp đỡ các NPC giải quyết vấn đề cá nhân của họ hay không.

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 7 SP1/ Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit
Processor: Intel® Core™ i5-2500(3.3GHz and above)/ AMD FX™-6100 (3.3GHz and above)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 / NVIDIA® GeForce® GTX 1050 / AMD Radeon™ R9 280
DirectX: Version 11
Storage: 100 GB available space
Sound Card: DirectSound® compatible sound card, Windows Sonic and Dolby Atmos support
Additional Notes: 720p 30fps

popup

Số lượng:

Tổng tiền: