Final fantasy x-x-2 hd remaster 2016

180.000₫ Còn hàng
Giới thiệu video gameplay: ​ Mở nội dung video / Đóng lại Giới thiệu game: Theo sau hàng loạt phiên bản tiền nhiệm đã được hãng phát hành Square Enix đưa lên hệ thống Steam trong vài năm trở lại đây, Final Fantasy Xvà X-2, hai tựa game được rất nhiều game thủ Việt...

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

Theo sau hàng loạt phiên bản tiền nhiệm đã được hãng phát hành Square Enix đưa lên hệ thống Steam trong vài năm trở lại đây, Final Fantasy Xvà X-2, hai tựa game được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích cũng sẽ được chuyển thể sang PC và dự tính phát hành trong vài ngày tới. Thông tin về trò chơi đã xuất hiện trên Steam vì vậy mà không có gì cần phải nghi ngờ về tính xác thực của nó cả.

Một số yếu tố đáng chú ý có ở Final Fantasy X/X-2 HD so với phiên bản gốc trên PS2 bao gồm đồ họa nâng cấp tăng cường thêm độ phân giải và chất lượng texture, một đoạn phim cắt cảnh dài 30 phút ở cuối phần 1 giúp làm rõ thêm cho cốt truyện, cho phép lựa chọn giọng lồng tiếng Nhật hoặc Anh. Chuyển thể lên PC Final Fantasy X/X-2 HD Remastered sẽ có thêm các tính năng có ở những bản Final Fantasy trước như đẩy nhanh tốc độ game, bỏ qua đụng độ ngẫu nhiên, hệ thống Achievement.

Cấu hình yêu cầu:

MINIMUM:

OS: Windows Vista or later 
Processor: 2GHz Dual Core CPU 
Memory: 1 GB RAM 
Graphics: NVIDIA Geforce 9600GT VRAM 512MB or later / ATI Radeon HD 2600XT VRAM 512MB or later
Storage: 37 GB available space 
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card

RECOMMENDED: 

OS: Windows Vista or later 
Processor: 2.4GHz quad-core CPU 
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: NVIDIA Geforce GTX 450 / AMD Radeon HD 5750 with 512MB 
Storage: 40 GB available space 
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card

popup

Số lượng:

Tổng tiền: