Far cry new dawn

80.000₫ Còn hàng
Far Cry: New Dawn là một trải nghiệm rất mới đối với series, nhưng hầu hết là mới ở toàn những chỗ không cần thiết. 17 năm sau những quả bom hạt nhân được thả xuống biến thế giới thành những đống hoang tàn, sự sống lại hồi sinh và tuyệt đẹp mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Động vật quay trở lại s...
Cách thức mua game

Far Cry: New Dawn là một trải nghiệm rất mới đối với series, nhưng hầu hết là mới ở toàn những chỗ không cần thiết.

17 năm sau những quả bom hạt nhân được thả xuống biến thế giới thành những đống hoang tàn, sự sống lại hồi sinh và tuyệt đẹp mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Động vật quay trở lại sau những mùa hoang tàn u ám, cây cối đâm trồi phủ kín các cánh đồng và quan trọng hơn hết, những cư dân quận Hope ngoi lên khỏi hầm trú ẩn để xây dựng lại thế giới của mình. Thế nhưng tất cả không đơn giản như thế.

Không lâu sau, một bè lũ tự xưng là Highwaymen dẫn đầu bởi hai chị em sinh đôi Mickey và Lou đến quấy rối. Các cư dân quận Hope gửi lời cầu cứu đến một nhóm chuyên giúp đỡ người sống sót trên khắp đất Mỹ đến viện trợ. Bạn đóng vai Cap (gọi tắt của Captain of Security – phụ trách an ninh của nhóm) trên đường cứu lấy quận Hope khỏi sự điên loạn của hai chị em sinh đôi trong bối cảnh hậu tận thế. Và ôi bối cảnh đó mới tuyệt vời làm sao.

Đừng mong chờ những đồng bằng xám ngắt và đầy mùi chết chóc như trong các Fallout 3 hay Mad Max; người ta cần xem xét lại về tác hại của bom hạt nhân vì quận Hope trong New Dawn là một thiên đường thực sự. Sắc màu của hoa cỏ tràn ngập khắp nơi và động thực vật thì phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. So với chính tông màu đồng quê có phần đơn điệu của Far Cry 5 thì New Dawn là sự bùng nổ về mọi cung bậc thị giác.

Vậy nhưng tựa game không giữ được sự ấn tượng đó ở các mảnh ghép khác để tạo nên một trải nghiệm game đáng nhớ. Vấn đề đầu tiên đến từ tuyến nhân vật phản diện khá đáng thất vọng tưởng chừng như đã ăn sâu vào cả series. Đừng hiểu nhầm, vì Mickey và Lou được giới thiệu một cách rất khó quên. Hai chị em sinh đôi này hiện ra với nhân cách tàn bạo và bất ổn định, nhưng cùng với đó là rất nhiều sự bí ẩn. Thế nhưng chừng đó là không đủ, và New Dawn không cho chúng bất kì cơ hội nào để chứng minh được sự nguy hiểm của mình ngoại trừ màn đấu boss gần cuối game.

Nhưng thiếu sự tương tác với phản diện không phải là vấn đề duy nhất mà New Dawn gặp phải. Lối chơi của New Dawn vẫn tương tự như của Far Cry 5, nếu không muốn nói là gần giống hệt, vốn bao gồm ba thành phần chính: hành động, lén lút và khám phá. Nhưng New Dawn thêm vào một chút yếu tố nhập vai; một ý tưởng hay trên giấy, nhưng đáng tiếc không được triển khai một cách đúng đắn khiến cho chính nó đối nghịch với các yếu tố còn lại.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
Processor: Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz or AMD FX 6350 @ 3.9 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 (2GB) or AMD Radeon R9 270X (2GB) or better
Storage: 30 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card with latest drivers
Additional Notes: PERIPHERALS: Windows-compatible keyboard, mouse, headset

popup

Số lượng:

Tổng tiền: