Fallout 4 đã phá hoại hạnh phúc gia đình thế nào?

Orion Data Convert 24/05/2016
fallout-4-da-pha-hoai-hanh-phuc-gia-dinh-the-nao

Một đoạn clip hài về sức ảnh hưởng của Fallout 4 đã khiến cho nhiều người trở nên xa cách với những người thân như thế nào.

Fallout 4 mới ra mắt được khoảng hơn 1 tuần, thế nhưng ảnh hưởng mà nó gây ra cho giới game thủ thì thật khó tưởng tượng. Những cậu học sinh sinh viên vờ nghỉ ốm, những nhân viên văn phòng bỏ bê công việc, những ông bố chểnh mảng việc nhà... Cơn ác mộng đối với các cơ quan, đội ngũ sản xuất lẫn các bà nội trợ năm nào với Skyrim nay lại tái diễn một lần nữa. Và đó mới chỉ là 1 tuần thôi đấy!

Fallout 4 đã
 

Nghiêm túc mà nói, Fallout 4 chắc chắn không đến mức gây ra hậu quả như những gì được miêu tả ở trên, ít nhất là với đại đa số chúng ta. Dù vậy, nhiều trang tin game, trang giải trí, diễn đàn, mạng xã hội vẫn thường thích nhân dịp này để đưa ra nhiều trò đùa hài hước về ảnh hưởng của những game bom tấn như Fallout 4 lên đời sống.

Ở phía trên, mời các bạn cùng theo dõi một đoạn video được thực hiện bởi kênh YouTube Ranker, trong đó không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng cảm thấy đau đầu khi những người thân thiết nhất với mình bỗng trở nên xa cách vì quá mải mê phiêu lưu trong thế giới hậu tận thế Fallout 4.

Nguồn: gamek.vn