Fallout 4

140.000₫ Còn hàng
Giới thiệu game: Với Fallout 4, Bethesda Softworks đã mang tới rất nhiều đổi mới về lối chơi, trong khi vẫn giữ được những nét truyền thống của cả dòng game. Giờ đây, người chơi có thể trải nghiệm sự yên bình của thế giới trước cuộc chiến tranh hạt nhân (The Great War) năm 2077. Bằng ...

Giới thiệu game:

Với Fallout 4, Bethesda Softworks đã mang tới rất nhiều đổi mới về lối chơi, trong khi vẫn giữ được những nét truyền thống của cả dòng game. Giờ đây, người chơi có thể trải nghiệm sự yên bình của thế giới trước cuộc chiến tranh hạt nhân (The Great War) năm 2077. Bằng cách này, người chơi sẽ cảm nhận được những mất mát mà The Great War đã gây ra. Cốt truyện của Fallout 4 sẽ xoay quanh cuộc hành trình của một cư dân vừa thoát khỏi Vault 111, với địa điểm chính là khu vực thành phố Boston (Mỹ). Nhân vật chính đã ngủ yên ở Vault 111 trong suốt 200 năm và là người duy nhất sống sót trong căn hầm này.

Về lối chơi, Bethesda vẫn giữ nguyên các yếu tố làm nên thành công cho các phiên bản trước, đồng thời bổ sung những tính năng mới vào Fallout 4. Hệ thống VATS hiện nay sẽ không làm thời gian dừng lại như trước, thay vào đó đối phương vẫn sẽ chuyển động và chỉ bị giảm tốc độ đi nhiều lần. Hệ thống chế tạo (crafting) trang bị cũng được nâng cấp lên rất nhiều. Người chơi có thể tùy biến từng phần nhỏ của vũ khí và áo giáp, biến nhân vật của mình thành một người hoàn toàn độc đáo và không đụng hàng.

Một điểm thú vị của game chính là người chơi sẽ có một căn nhà của riêng mình. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ sử dụng các vật liệu có sẵn để xây dựng ngôi nhà thành một căn cứ kiên cố, với đủ các công trình phòng thủ như tường điện và robot. Điều đó biến mang lại yếu tố của một game xây dựng và tower defense cho Fallout 4.

Cấu hình yêu cầu:

Minimum:
OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required) 
Processor: Intel Core i5-2300 2.8 GHz/AMD Phenom II X4 945 3.0 GHz or equivalent 
Memory: 8 GB RAM 
Graphics: NVIDIA GTX 550 Ti 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or equivalent 
Hard Drive: 30 GB available space

RECOMMENDED: :
OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required) 
Processor: Intel Core i7 4790 3.6 GHz/AMD FX-9590 4.7 GHz or equivalent 
Memory: 8 GB RAM 
Graphics: NVIDIA GTX 780 3GB/AMD Radeon R9 290X 4GB or equivalent 
Hard Drive: 30 GB available space

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: