Eisenhorn Xenos

40.000₫


Nhà sản xuất:

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

 

Eisenhorn Xenos là game hành động góc nhìn thứ ba đặt trong bối cảnh tương lai ảm đạm, đen tối của Warhammer 40.000. Game kể về câu chuyện của Gregor Eisenhorn, một Inquisitor và là thành viên của Ordo Xenos, trong một nhiệm vụ điều tra một âm mưu trên qui mô thiên hà. Ông sẽ chiến đấu và bảo vệ Imperium của con người từ bất cứ điều gì có thể đe dọa nó.

Khi nói đến Warhammer 40,000, các bạn thường nghĩ ngay đến cuộc chiến không có hồi kết giữa lực lượng bảo vệ nhân loại lừng danh - Space Marines với loài man rợ khát máu Ork, các cư dân bí ẩn Eldar, và cả những chiến binh phản bội Forces of Chaos.... Tuy nhiên, nếu bạn tò mò muốn biết thêm những gì xảy ra trong thế giới đó ngoài chiến trường và các cuộc chiến đẫm máu?

Đặt trong tương lai ảm đạm, đen tối của Warhammer 40.000, Eisenhorn Xenos kể về câu chuyện của Gregor Eisenhorn, một Inquisitor và là thành viên của Ordo Xenos, được cử đi chiến đấu và bảo vệ Imperium của con người từ bất cứ điều gì có thể đe dọa nó. Eisenhorn là một cảnh sát không gian, một người có đủ thẩm quyền pháp lý để làm bất cứ thứ gì anh muốn - và sức mạnh vũ phu để làm điều đó. Trong Eisenhorn Xenos, các bạn sẽ điều khiển Eisenhorn và đoàn tùy tùng của ông khám phá các khu vực khác nhau của vũ trụ Warhammer 40k khi ông điều tra một âm mưu giữa các vì sao. Sử dụng tàng hình, sức mạnh tâm linh và một mảng rộng lớn của vũ khí để hoàn thành nhiệm vụ của họ, cứu Imperium từ các mối đe dọa đang phải đối mặt.

Cấu hình yêu cầu:

MINIMUM:

OS: 32-bit: Windows 7, Windows 8, Windows 10

Processor: Intel Core 2 Duo, 2.4 GHz / AMD Athlon X2, 2.8 GHz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce 8800 GTS / AMD Radeon HD 3850 or better with 512 MB of VRAM

DirectX: Version 9.0c

Storage: 20 GB available space

 

RECOMMENDED:

OS: 64-bit: Windows 7, Windows 8, Windows 10

Processor: Intel Core i5-750, 2.67 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6950 or better with 1GB of VRAM

DirectX: Version 11

Storage: 20 GB available space

 

Game nổi bật

Sale

Không sẵn có

Hết hàng