Dying light the following enhanced edition

100.000₫ Còn hàng
Giới thiệu video gameplay: Giới thiệu game: Một dịch bệnh bí ẩn bùng phát biến người dân thành lũ zombie gớm ghiếc, chính phủ ra sức ngăn chặn nhưng không thành công và đi đến quyết định hủy diệt thành phố cùng với bất cứ ai còn sống sót. Trong Dying Light, người chơi...

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

Một dịch bệnh bí ẩn bùng phát biến người dân thành lũ zombie gớm ghiếc, chính phủ ra sức ngăn chặn nhưng không thành công và đi đến quyết định hủy diệt thành phố cùng với bất cứ ai còn sống sót.
Trong Dying Light, người chơi sẽ vào vai một người sống sót hiếm hoi đang cố gắng chạy trốn khỏi thành phố Harran - nơi đã bị hủy hoại bởi dịch bệnh bí ẩn và tràn ngập lũ xác sống.
Bên cạnh lối chơi hành động tương tự như người anh em Dead Island, Dying Light còn giới thiệu thêm hệ thống parkour dưới góc nhìn ngưới thứ nhất khá độc đáo đã từng xuất hiện ở Mirror's Edge (EA, DICE, 2007) trước đây. Ngoài chạy nhảy vượt chướng ngại vật ở tốc độ cao người chơi sẽ được trang bị thêm cây lao móc giúp nhân vật nhanh chóng đu người lên nóc các tòa nhà để chạy trốn sự truy đuổi của zombie. Tất nhiên trong vai trò một tựa game thế giới mở, bạn vẫn hoàn toàn được tự do trong việc lựa chọn lối chơi: ẩn nấp hoặc rambo.

Thông tin phiên bản game:

Phiên bản này sẽ chữa tựa game gốc đi kèm là bản mở rộng The Following, chế độ Bozak Horde, Be the Zombie và các nhiệm vụ thách thức của Cuisine & Cargo, thêm vào đó là gói đồ đặc biệt Ultimate Survivor cùng tất cả các content đã từng update.

Trưởng nhóm thiết kế game Maciej Binkowski nhận định:

Chúng tôi không muốn chỉ tái phát hành tựa game với vài thay đổi lặt nhặt hay thêm thắt một số DLC. Chúng tôi muốn nó là một sản phẩm thực sự, chính vì điều đó trong suốt nửa năm qua, hãng đã đầu tư nghiên cứu phát triển cả tấn nội dung tích hợp mới giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm của game thủ trong thế giới Dying Light. Phức tạp hơn, hỗn loạn hơn, đa sắc màu và số lượng nhiệm vụ, bản đồ rộng và phong phú hơn rất nhiều so với phần gốc.

Hãng cũng bổ sung thêm các nội dung mới như chế độ khó Nightmare, thêm 100 animation mới. Đặc biệt hơn nữa, nế bạn đã sở hữu bản game gốc, mọi nội dung cho phép tải về mà chúng tôi đã thực hiện là hoàn toàn miễn phí.

Cấu hình yêu cầu:

Minimum
OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit 
Processor: Intel® Core™ i5-2500 @3.3 GHz / AMD FX-8320 @3.5 GHz 
Memory: 4 GB RAM DDR3 
Hard Drive: 40 GB free space 
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 / AMD Radeon™ HD 6870 (1GB VRAM) 
DirectX®: Version 11

Recommended
OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit 
Processor: Intel® Core™ i5-4670K @3.4 GHz / AMD FX-8350 @4.0 GHz 
Memory: 8 GB RAM DDR3 
Hard Drive: 40 GB free space 
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 780 / AMD Radeon™ R9 290 (2GB VRAM) 
DirectX®: Version 11 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: